Trang chủ  » Trang thiết bị ngành gỗ » Sản phẩm gỗ ( pallet, ván sàn…)

Pallet gỗ mới | cũ 95% giá thành rẻ

  Lượt xem: 53
  • Mã sản phẩm:VG1
  • Nhãn hiệu:
  • Xuất xứ:
  • Giá tham khảo:50.000đ

Thông tin nhà cung cấp

Công ty xe nâng Havico

Nâng cấp gói thành viên VIP?

Để hiển thị đầy đủ địa chỉ liên lạc, số điện thoại và nút chia sẻ thông tin NCC

Pallet là cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi cần được nâng lên bởi các thiết bị là xe nâng hoặc tời nâng cũng như các thiết bị vận chuyển khác. pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải cho phép khi di chuyển và xếp dỡ hàng hóa vào kho hàng một cách hiệu quả. Là sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các kho vận chuyển hàng hóa là khổ giấy, các thùng hàng hóa... Pallet giúp cho việc bốc xếp cũng như di chuyển hàng hóa trong các kho hàng và giữa các phương tiện vận chuyển khác được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các pallet thường được làm bằng gỗ, tuy nhiên cũng có những loại pallet được làm bằng nhựa, kim loại hay các vật liệu tái chế khác. và ở mỗi loại vật liệu khác nhau thì sẽ có những ưu và nhược điểm khác nha

ỨNG DỤNG CỦA PALLET GỖ

- Pallet gỗ có giá rẻ dùng để giữ cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo cho hàng hóa sẽ không tiếp xúc trực tiếp với mặt nền của khi xưởng.

- Pallet gỗ là loại pallet có giá thành rẻ, được làm từ gỗ mềm, có khả năng phân hủy tốt... Nhà sản xuất muốn tạo ra một sản phẩm pallet gỗ sẽ không cần tốn nhiều chi phí. Ngoài ra, nếu không cần sử dụng cho công việc vận chuyển hàng hóa, pallet gỗ có thể tái sử dụng nó cho việc làm các đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, làm chất đốt... tiện dụng.

- Bên cạnh đó, ưu điểm khác của pallet gỗ chính là dễ sửa chữa, tuổi thọ cũng lâu và ổn định hơn so với các nguyên vật liệu khác.

PALLET KHÔNG CÓ KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN Ở VIỆT NAM

- Pallet được sử dụng ở nhiều khu vực cũng như lĩnh vực, ngành nghề công nghiệp khác nhau nên chúng luôn có những kích thước khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được loại pallet có kích thước phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

- Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chưa có một kích thước tiêu chuẩn nào được quy định cho pallet, kể cả các ngành công nghiệp bao bì nói riêng hay ngành công nghiệp sản xuất pallet nói chung

- Tuy nhiên có một số ngành công nghiệp có đưa ra tiêu chuẩn về kích thước riêng cho nhu cầu nâng hạ của họ để tiêu chuẩn hóa việc luân chuyển hàng hóa trong ngành.

Có 6 loại kích thước pallet chuẩn được công nhận bởi ISO như sau:


- 1100 × 1100 mm (43.30 × 43.30 inches): thường sử dụng ở các nước khu vực Châu Á

- 1000 × 1200 mm (39.37 × 47.24 inches): sử dụng ở các nước khu vực Châu Âu, châu á

- 800 × 1200 mm (31.50 × 47.24 inches): sử dụng ở khu vực Châu âu

- 1067 × 1067 mm (42.00 × 42.00 inches): sử dụng ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á

- 1219 × 1016 mm (48.00 × 40.00 inches): sử dụng ở khu vực Bắc Mỹ

- 1165 × 1165 mm (44.88 × 44.88 inches): sử dụng ở khu vực Châu Úc 

==> Bạn cũng có thể tham khảo tại link: pallet nhựa cũ

 

Pallet gỗ được công ty Havico chuyển sản xuất và cung cấp pallet gỗ đạt tiêu chuẩn ISO đóng sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu sử dụng, được sản xuất từ gỗ mới 100%, có khử trùng và sấy theo tiêu chuẩn IPSM15 dành cho các hàng hóa xuất khẩu

Thông tin chi tiết cần được giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất cũng như nhận được các ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Hotline: 0902.970.638

- Email: sales4.xenanghavico@gmail.com

 

 

Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status