Lọc dầu Sotras/Italy SH8112 cho máy nén khí

  (40 )
  • Mã sản phẩm:SH8112
  • Nhãn hiệu:Sotras
  • Xuất xứ:ITALY
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :426 Liên Phường, P Phước Long B, Quận 9
  • Giang hàng :CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT

Mô tả sản phẩm:

Lọc dầu Sotras/Italy SH8112

Trong thiết bị máy nén khí trục vít, đặc biệt là máy nén khí trục vít có dầu, không thể không có bộ phận lọc dầu. Chúng được đặt giữa bình dầu và trục vít trong máy nén khí. Thiết kế của lọc dầu hình trụ tròn, thủng 1 đầu để dầu có thể đi vào trong máy. 

Lọc dầu trong máy nén khí được làm bằng chất liệu giấy thủy tinh. Chất liệu này giúp dầu lưu thông một cách dễ dàng hơn nhiều. Đồng thời, lưu lượng dầu cũng được đảm bảo đầy đủ để thực hiện chức năng bôi trơn cho đầu máy nén khí.

Nhờ có lọc dầu, các chất bụi bẩn như cát, chất gỉ… không thể xâm nhập được vào làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy.

Sotras là thương hiệu lọc dầu máy nén khí của hãng OEM đến từ Italia. Đây là thương hiệu lọc dầu hàng đầu thế giới, được đánh giá rất cao và lựa chọn sử dụng phổ biến. Lọc dầu Sotras được thiết kế hoàn toàn từ những chất liệu cao cấp, được sàng lọc một cách kỹ càng. Chính vì thế, chất lượng của chúng đảm bảo, tuổi thọ cao, bền bỉ, hiệu quả sử dụng lớn.

Thương hiệu lọc dầu Sotras phù hợp với cả máy nén khí trục vít lẫn máy nén khí Piston. Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế và sửa chữa bộ lọc dầu cho máy nén khí, Sotras là một gợi ý không hề tồi mà bạn có thể lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về Lọc dầu Sotras/Italy và các MÃ khác . Vui lòng liên hệ CALL/ZALO 0363.388.873 và Website: https://congtympt.vn/loc-nhot-sotras.html

Website: congtympt.vn
Email: duc.bui@congtympt.com

Xem thêm sản phẩm Phụ kiện khí nén được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status