Lọc giảm âm ALLIED WITAN (USA) cho máy sấy khí

  (93 )
  • Mã sản phẩm:X20
  • Nhãn hiệu:ALLIED WITAN
  • Xuất xứ:USA
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :426 Liên Phường, P Phước Long B, Quận 9
  • Giang hàng :CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Khí Nén MPT chuyên cung cấp các loại Lọc Tiêu, Lọc Giảm Âm của các hãng như: Lọc giảm âm ALLIED WITAN (USA), Lọc giảm âm XY,XYS,XSP SERIES (CHINA).

Máy sấy khí hấp thụ sẽ loại bỏ nước, hơi dầu và các tạp chất còn sót lại trong khí nén để cho ra khí sạch và khô. Tuy nhiên, khí nén sau khi thoát ra thường gây tiếng ồn ào, nếu xả trực tiếp ra môi trường bên ngoài độ ồn sẽ rất lớn, tuy nhiên khi đi qua bộ lọc giảm âm, không khí sẽ được cản lại thông qua các lớp lọc và âm thanh sẽ tự tiêu đi, độ ồn giảm thiểu đáng kể. Bộ lọc giảm thanh máy sấy khí XY-20 giúp cho tiếng ồn từ máy sấy khí xả ra môi trường sẽ được giảm đi 85%, đảm bảo cho sự an toàn của môi trường làm việc cũng như thân thiện với công nhân xưởng. Ứng dụng cho : Máy sấy khí hấp thụ hoặc các ứng dụng cần giảm âm thanh khác.

Được thiết kế thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường
Dễ dàng lắp đặt trong máy sấy khí, hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn đáng kể sau khi lắp đặt, giúp tăng tuổi thọ máy sấy khí.

Để biết thêm chi tiết về Lọc giảm thanh Allied Witan (USA) và các Model khác. Vui lòng liên hệ CALL/ZALO 0363.388.873 và Website: https://congtympt.vn/loc-giam-am-allied-witan-usa-.html

Website: congtympt.vn
Email: duc.bui@congtympt.com

Xem thêm sản phẩm Phụ kiện khí nén được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status