Lọc tách dầu Sotras/Italy DB2132 cho máy nén khí trục vít

  (250 )
  • Mã sản phẩm:DB2132
  • Nhãn hiệu:Sotras
  • Xuất xứ:ITALY
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :426 Liên Phường, P Phước Long B, Quận 9
  • Giang hàng :CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT

Mô tả sản phẩm:

Lọc tách dầu Sotras/Italy DB2132 cho mấy nén khí trục vít

Lọc tách dầu máy nén khí là bộ phận có chức năng tách dầu (nhớt) ra khỏi khí nén sau khi được nén từ cụm nén. Lọc tách dầu máy nén khí là thành phần rất quan trọng không thể thiếu ở máy nén khí trục vít có dầu.

Bởi vì, trong chu trình hoạt động của máy nén khí trục vít có dầu, dầu sẽ được bơm vào đầu nén để làm kín khe hở trục vít, làm mát động cơ, bôi trơn các chi tiết và chống ăn mòn. Do đó, không khí trong quá trình nén sẽ lẫn phải một lượng dầu khá lớn. Trước khi ra ngoài, khí nén có lẫn dầu này sẽ đi qua lọc tách dầu. Nhờ đó mà dầu sẽ được giữ lại trong máy để thực hiện tiếp công việc của mình. Còn khí nén thoát ra sẽ không bị lẫn nhiều dầu. Tránh hao hụt dầu trong máy nén khí.

Nguyên lý hoạt động: Dầu khi đưa vào bình dầu sẽ được tách ra bằng lực ly tâm (do dầu có khối lượng riêng nặng hơn không khí) và chạy xuống dưới bình dầu (hiệu suất lọc có thể hơn 99% lượng dầu có trong hỗn hợp dầu-khí). Lượng dầu còn xót lại tồn tại ở dạng các giọt nhỏ. Khi chúng đi qua lọc tách dầu, những giọt này sẽ bị gom lại thành những giọt có kích thước lớn hơn. Rồi sau đó tích tụ lại và rơi xuống đáy bình chứa.

Để biết thêm chi tiết về Lọc tách dầu Sotras/Italy và các MÃ khác . Vui lòng liên hệ CALL/ZALO 0363.388.873 và Website: https://congtympt.vn/loc-tach-nhot-sotras.html&page=1

Website: congtympt.vn
Email: duc.bui@congtympt.com

Xem thêm sản phẩm Phụ kiện khí nén được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status