Van an toàn có tay giựt ST-S10L

  (262 )
  • Mã sản phẩm:ST-S10L
  • Nhãn hiệu:taiwan
  • Xuất xứ:Đài loan
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :426 Liên Phường, P Phước Long B, Quận 9
  • Giang hàng :CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT

Mô tả sản phẩm:

VAN AN TOÀN CÓ TAY GIỰT:
MODEL: ST-S10L
KÍCH CỠ: DN15 (1/2") ~ DN50 (2")
KẾT NỐI: REN
THAN VAN: ĐỒNG
TY VAN: ĐỒNG
TRỤC VAN: ĐỒNG
ÁP LỰC: 0.2 KGF/CM2 ~ 10KGF/CM2
NHIỆT ĐỘ: 00C ~ 2000C
LƯU CHẤT SỬ DỤNG: Hơi nóng, Khí nén, Nước, Dầu, Gas

Đối với máy nén khí, van an toàn có vai trò vô cùng quan trọng. Theo đó, chức năng chính của thiết bị này là ngăn ngừa sự gia tăng đột ngột hay không mong muốn của áp suất khi vận hàng máy nén khí. Bên cạnh đó, đảm bảo mức áp suất ổn định hơn, giúp cho thiết bị có thể làm việc bình thường, ổn định.

Chẳng hạn như loại máy một cấp nén thường duy trì mức độ áp lực làm việc ổn định khoảng 7 – 8kg/ cm2. Những con số áp lực này sẽ được thể hiện trên đồng hồ đo áp. Đối với dòng máy này, phụ kiện van an toàn máy nén khí làm nhiệm vụ giữa cho mức áp suất hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

Trong điều kiện làm việc thông thường và chưa chịu sự dao động của áp suất hay có lực ép của lò xo phía bên trên van an toàn máy nén khí luôn đóng kín lại.

Cho đến khi mức áp suất của khí nén vượt lên đến một mốc nào đó, không nằm trong giới hạn an toàn và lớn hơn lực căng của lò xo. Khi đó, van an toàn máy nén khí sẽ mở ra. Tại thời điểm này khí nén thoát ra ngoài làm giảm lượng áp suất tăng lên ở trong bình chứa khí. Điều này giúp giữa áp suất ở mức độ ổn định cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như người sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về Van an toàn bình chứa khí nén và kích thước khác . Vui lòng liên hệ CALL/ZALO 0363.388.873 và Website: https://congtympt.vn/van-an-toan-binh-chua-khi-nen-model-st-s10l-1-2-.html

Website: congtympt.vn
Email: duc.bui@congtympt.com

Xem thêm sản phẩm Phụ kiện khí nén được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status