Lò hơi đốt viên nén tiết kiệm nhiên liệu

  (184 )
  • Mã sản phẩm:LH01
  • Nhãn hiệu:Nồi hơi Đông Anh
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :50.000.000đ
  • Địa chỉ :Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giang hàng :Gia công cơ khí

Lò hơi đốt viên nén thân thiện với môi trường -0988126605

Lò hơi đốt  viên nén là kiểu lò hơi đốt sinh khối biomass. Đây là hệ thống cung cấp giải pháp đốt biomass công nghiệp thành năng lượng hiệu quả.

Hệ thống lò hơi đôt  viên nén do Nồi hơi Đông Anh chế tạo bao gồm các thiết bị:

Hệ thống lò đốt nguyên liệu sinh khối (biomass) như: viên nén trấu, viên nén củi, củi băm, trấu rời, bã mía, ...

Hệ thống cấp nhiên liệu vào lò đốt.

Ba lông sinh hơi.

Hệ thống xử lý khói bụi đạt tiêu chuẩn môi trường.

Nguyên lý hoạt động của lò hơi đốt viên nén.

Nguyên liệu sinh khối được đưa vào lò đốt bằng pa lăng xích (với lò công suất nhỏ) hoặc băng tải (với lò công suất lớn), nguyên liệu được đổ vào lò đốt qua phễu, sau đó nguyên liệu được xử lý bằng các phản ứng hóa học gọi là quá trình khí hóa sinh trải qua một số giai đoạn sau:

Sấy: là giai đoạn bay hơi của hơi nước trong nhiên liệu.

Nhiệt phân: trong quá trình nhiệt phân khí và than được tạo ra bởi quá trình phân hủy nhiệt.

Oxi hóa hay cháy: Trong quá trình này một phần khí  tạo ra bởi quá trình nhiệt phân sẽ bị ô xi hóa một phần hay toàn phần.

Hoàn nguyên: là quá trình hình thành sản phẩm khí được tạo ra do sản phẩm của quá trình cháy được hoàn nguyên khi phản ứng với carbon có trong nhiên liệu.

Nhiệt lượng (lửa) được tạo ra sẽ được cấp vào lò hơi để đun nước tạo ra hơi, hơi được từ nồi hơi được dẫn qua đường ống dẫn hơi đưa đến các máy tiêu thụ hơi.

Lò hơi đốt viên nén có thể chế tạo theo các kiểu đứng, kiểu nằm thùy theo mục đích sử dụng của Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho trường hợp riêng của Quý khách, giúp Quý khách có giải pháp phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

 

Lò đốt sinh khối trong hệ thống lò hơi đốt viên nén là một thiết bị độc lập, hoạt động tự động, dùng nguyên liệu sinh khối, là một công nghệ mới cung cấp nhiệt mang giải pháp kỹ thuật cao, sử dụng an toàn, không cháy nổ.

Lò hơi đốt  viên nén với chi phí vận hành thấp hơn so với các loại lò hơi khác cùng công suất.

 

So với các loại nhiên liệu khác thì  lò hơi đốt viên nén có chi phí nhiên liệu thấp nhất giúp cho chủ doanh nghiệm tiết kiệm được đáng kể chi phí trong quá trình vận hành lò hơi.

Tại sao lại nên dùng lò hơi đốt viên nén

Theo xu hướng bảo vệ môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo mang tính bền vững, hiện nay, lò hơi đốt viên nén đang được sử dụng rộng rãi, lò hơi đốt  viên nén sử dụng  chất đốt được chế biến từ các phế, phụ phẩm trong ngành sản xuất gỗ.

Theo tính toán đối với lò hơi đốt  viên nén thì hàm lượng khí SO2, CO­2, CO không đáng kể. Phát thải khí nhiên liệu <50mmg/m­­3,  hoàn toàn đạt các tiêu chí môi trường theo QCVN19: 2009/BTNMT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp.

https://noihoicongnghiep.one

https://www.facebook.com/chetaonoihoicongnghiep

https://www.youtube.com/watch?v=DZ_2_a3sLds

Xem thêm sản phẩm Phụ kiện nồi hơi - Lò hơi được bán bởi doanh nghiệp: Gia công cơ khí
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status