Van an toàn lò hơi giá tốt nhất thị trường

  (133 )
  • Mã sản phẩm:SP01
  • Nhãn hiệu:Van an toàn
  • Xuất xứ:Ba Lan
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giang hàng :Gia công cơ khí

Van an toàn lò hơi các loại

Công ty Nồi hơi Đông Anh là đơn vị nhập khẩu các loại van an toàn lò hơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi công nghiệp. Nồi hơi Đông Anh tự hào là đơn vị có uy tín trong việc cung cấp các loại phụ kiện cho nồi hơi. Chúng tôi là nhà phân phối van an toàn lò hơi cho nhiều  hãng như Trung Quốc, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Đức, ...

Sản phẩm van an toàn lò hơi chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất, có đầy đủ CO, CQ, hóa đơn tài chính đảm bảo hàng chính hãng.

Bạn cần mua van an toàn lò hơi xin liên hệ: 0988 126 605 để có giá tốt nhất và được chúng tôi tư vấn đúng chủng loại van bạn đang cần tìm.

Van an toàn lò hơi là thiết bị gì:

Van an toàn lò hơi là thiết bị chuyên dùng để kiểm soát ổn định áp lực trong hệ thống đường ống của một nồi hơi, đây là thiết bị đảm bảo độ an toàn của lò hơi. Vì vậy khi vận hành nồi hơi phải đảm bảo van an toàn luôn ở trạng thái vận hành. Cần phát hiện ngay các sự cố của van an toàn để sửa chữa và thay thế kịp thời.

Van an toàn lò hơi gồm có những loại nào:

Trên thị trường hiện nay, van an toàn lò hơi có các loại thông dụng như sau:

Về kết nối thì có các loại van an toàn kết nối ren và van an toàn kết nối mặt bích. Trong trường hợp với lò hơi thiết kế với áp suất nhỏ thì có thể lắp van an toàn kết nối ren để tiết kiệm chi phí. Lò hơi thiết kế với áp suất cao thì lắp van an toàn kết nối mặt bích.

Về mặt chức năng hoạt động thì van an toàn lò hơi được chia ra làm hai loại: Van an toàn có tay giật và van an toàn không có tay giật. Tay giật của van an toàn lò hơi có chức năng để xả áp lực, áp suất trong hệ thống, giúp bảo vệ hệ thống, tránh tình trạng gặp áp lực, áp suất cao gây rạn nứt, hư hỏng lò hơi mà không cần đạt đến mức sáp suất đã cài đặt.

https://noihoicongnghiep.one

Xem thêm sản phẩm Phụ kiện nồi hơi - Lò hơi được bán bởi doanh nghiệp: Gia công cơ khí
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status