Lọc dầu thủy lực Hydac 0660R010BN4HC-V-50105

  (194 )
  • Mã sản phẩm:0660R010BN4HC-V-50105
  • Nhãn hiệu:Hydac
  • Xuất xứ:Germany
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :426 Liên Phường, P Phước Long B, Quận 9
  • Giang hàng :CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT

Bộ lọc dầu thủy lực Hydac (Lõi lọc dầu Hydac) trong toàn bộ hệ thống không chỉ để lọc các tạp chất rắn lơ lửng trong môi trường, mà còn là một thành phần cốt lõi của bộ lọc, là bộ phận giúp đánh giá chất lượng của các phần tử lọc dầu thủy lực.

- Việc sử dụng lọc dầu thủy lực, sử dụng các sợi thủy tinh, sợi thủy tinh đối với các chất xơ, bộ lọc cho công suất giữ chất bẩn và hiệu quả lọc phải được tốt hơn, vì vậy khi bạn mua bộ lọc dầu thủy lực chú ý chất liệu sử dụng.

Bộ lọc thủy lực HYDAC lọc trong các hệ thống thủy lực, chủ yếu được sử dụng để lọc các chất liệu loại bỏ các hạt rắn và các chất keo, kiểm soát hiệu quả của sự ô nhiễm của môi trường làm việc. 

 

- Bộ lọc dầu thủy lực Hydac (Lõi lọc dầu Hydac )có phạm vi áp dụng bộ lọc thủy lực là rất rộng, các ứng dụng giải pháp lọc chất lỏng hữu cơ sản phẩm dầu mỏ khác nhau, nước, dung dịch polymer tan chảy kim loại nóng chảy, axit, muối và quá trình tách rắn khác; trong không khí nén tẩy dầu mỡ, để loại bỏ dầu thủy lực quá trình ứng dụng demister và tách khí-lỏng hóa học; tách dầu-nước, lọc thuốc, hàm lượng, thẩm thấu ngược màng polymer, sàng phân tử quá trình ứng dụng tách lỏng-lỏng, vv

- Các loại khác nhau của các bộ lọc khác nhau có sử dụng cơ chế lọc khác nhau trong quá trình ứng dụng thực tế. 

- Mặc dù việc sử dụng của một loạt các bộ lọc hiệu suất khác nhau, các cơ chế lọc có tính năng tương tự nhau, nhưng trong việc lựa chọn và thiết kế của quá trình lọc cần được xem xét sự tương thích vật liệu lọc chính tập trung, lưu lượng lọc bộ lọc thủy lực  HYDAC áp lực, lựa chọn thiết kế chính xác chính, các thông số sức mạnh và các yếu tố lọc.

Để biết thêm chi tiết về các Loại Lọc Thủy Lực khác. Vui lòng liên hệ CALL/ZALO 0363.388.873 và Website: https://congtympt.vn/loc-thuy-luc-hydac.html

Website: congtympt.vn
Email: duc.bui@congtympt.com

Xem thêm sản phẩm Phụ kiện thuỷ lực được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status