Bán pallet nhựa, pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới trung phạm

  (216 )
  • Mã sản phẩm:nvh
  • Nhãn hiệu:Hàn Quốc
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :160.000đ
  • Địa chỉ :tổ 4 , ấp thanh bình, xã lộc an ,huyện long thành ,tỉnh đồng nai
  • Giang hàng :Công ty TNHH MTV TMDV Trung Phạm

 

Để đáp ứng tối đa công việc di chuyển và kê hàng hóa, CÔNG TY TRUNG PHẠM xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Pallet nhựa –  hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong công nghiệp hiện nay.

Trước tiên pallet nhựa có ưu điểm vượt trội, đó là khắc phục được điểm yếu ẩm mốc và mối mọt ở pallet gỗ đời đầu. Pallet nhựa có độ bền cao, tùy vào mức độ sử dụng mà độ bền từ vài năm cho đến hơn 10 năm.

Hiện Công ty Pallet Trung Phạm đang cung cấp đa dạng các loại pallet nhựa, nhiều mẫu mã kích thước và màu sắc khác nhau. Tham khảo tại website :pallettrungpham.com

** Pallet nhựa cũ: Pallet nhựa secondhand đã qua sử dụng còn mới từ 90%, các loại được nhập từ nhiều nước như Hàn ,Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản………. với mức giá chỉ bằng ¼ pallet nhựa mới, đem lại chất lượng hài lòng với quý khách.

** Pallet nhựa mới 100%: đạt chất lượng tiêu chuẩn, pallet nhựa mới tại Trung Phạm đáp ứng hầu hết về chất lượng, số lượng và giá cả thị phần. Sản xuất từ nhựa HDPE, PP, được kiểm định chất lượng đầy đủ, có số lượng không giới hạn đáp ứng kịp thời những đơn hàng lớn cần gấp.

**Cho thuê pallet nhựa: lượng hàng Pallet cho thuê tồn kho lớn, luôn sẵn sàng giao sớm nhất, linh động về thời gian và giá cả. 

** Mua pallet nhựa: Công ty Pallet Trung Phạm thu mua pallet nhựa tại công nghiệp, giá cao, số lượng vừa và lớn.

Pallet nhựa thuận lợi kê hàng trong nhiều môi trường cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau : kho lạnh từ - 25°C, kho thường, hóa chất, kê hàng trên kệ, xuất khẩu hàng hóa…….Tải trọng pallet nhựa đa dạng từ 500kg – 5000kg

Mua pallet nhựa tại CÔNG TY TRUNG PHẠM:

* CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

* GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

* GIÁ CỰC KÌ ƯU ĐÃI

Quý khách liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY PALLET TRUNG PHẠM

LH : 0798.621.559 ( Zalo ) - Liên

Email: kinhdoanh5@congtytrungpham.com

Địa chỉ: tổ 4, ấp Thanh Bình, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Xem thêm sản phẩm Sản phẩm từ nhựa được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV TMDV Trung Phạm
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status