Thùng phi nhựa 1 đai 220L 2 nắp nhỏ cũ

  (243 )
  • Mã sản phẩm:Phi220L
  • Nhãn hiệu:HDPE
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :400.000đ
  • Địa chỉ :27/2 Đường Số 10, KP1, P.Trường Thọ, TP.Thủ Đức,TPHCM
  • Giang hàng :CTY TNHH CCA

Thùng phi 1 đai nhựa 220lít được sản xuất từ nguyên liệu 100% là HDPE nên có khả năng chống chịu được các chất ăn mòn, chống chịu tốt ở mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt kể cả ngoài trời mưa nắng. Vì thế Phuy nhựa được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, hương liệu, chất lỏng. Thùng 200 lít thiết kế dạng nắp vặn có khóa an toàn chống tràn, đổ .

Phuy nhựa cũ có thông số kỹ thuật:
Kiểu nắp: 2 nắp kín, nắp hở lớn có vòng khoá nhanh bằng thép
Kích thước: ~ ø 580 x 930 mm
Trọng lượng: ~10 kg
Dung tích đóng gói: 200/220L
Màu sắc: xanh lam
Tình Trạng: Mới 80%, đã được xúc rửa sạch sẽ 100%
Nguyên liệu chính: HDPE
Chịu nhiệt, dầm mữa dãi nắng: tốt

Phi nhựa cũ 200 lít được ứng dụng:
Thùng phi nhựa được làm nguyên chất từ nhựa HDPE có khả năng chống ăn mòn và chống lão hóa, đồng thời có độ dẻo dai cao., nên chuyên dùng để chứa các loại chất lỏng,điển hình như các loại hóa chất xây dựng,các loại chất nhuộm trong ngành may mặc,các loại chất phụ gia,các chất hóa học, dầu nhờn, nước sinh hoạt,mắm,thực phẩm và dược phẩm dạng lỏng,… Ngày nay, Phuy nhựa xanh HDPE 220 lít được con người chúng ta dùng nhiều trong cuộc sống như: Chứa nước sinh hoạt hàng ngày, tái sử dụng để nuôi thủy sản hoặc trồng rau xanh, dùng làm tàu bè trên sông.


Các loại Phuy nhựa cũ 200l được dùng rộng rãi hiện nay:
Phân loại theo nắp vặn thì có 2 loại phổ biến: nắp kín vặn bằng ren: 4 đai, 2 đai, 1 đai, Nắp hở có vòng khoá nhanh bằng thép. Phân loại theo dung tích: 200L, 220L, 160L, 120L, 50L.

Quý khách đang tìm kiếm nhà cung cấp Phuy nhựa cũ, Bồn nhựa cũ, Tank nhựa cũ 1000lít có chất lượng tốt với mức giá thành hợp lý cho nhà máy xí nghiệp, công trình của mình thì đừng quên liên hệ với Cty CCA. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn!. … hàng hoá do cty nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH CCA

Xem thêm sản phẩm Sản phẩm từ nhựa được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH CCA
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status