GIA CÔNG CẮT CNC SẮT THÉP INOX

  (168 )
  • Mã sản phẩm:CẮT CNC 01
  • Nhãn hiệu:Trí Việt CNC
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :100.000đ
  • Địa chỉ :1029 huong lo hai ninh tan, ho chi minh
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ TRÍ VIỆT

Trí Việt CNC, chúng tôi là đơn vị gia công hàng đầu trong lĩnh vực CẮT CNC, hỗ trợ lên bản vẽ theo yêu cầu của khách, tạo nên sự khác biệt và tinh tế trong từng đường nét.

Được thành lập bởi những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực gia công CNC tại Việt Nam, Kỹ Nghệ Trí Việt CNC đã trải qua quá trình hình thành phát triển, và cũng đã khẳng định được mình là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Trí Việt luôn được khách hàng đánh giá cao về bộ máy hoạt động, nhân viên nhiệt tình năng nổ, các sản phẩm với đường nét gia công tinh tế, chính xác cao, không bavia, thời gian gia công nhanh - đáp ứng nhu cầu cao về tiến độ.

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm - thành thạo trong việc đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật - thao tác nhanh, báo giá tốt đem lại hiệu quả hợp tác nhanh!

Chuyên gia công, cắt CNC trên sắt tấm, inox các loại sản phẩm như vách ngăn, lan can, ban công, cầu thang, cửa cổng, chi tiết máy các loại.... với độ chính xác cao, tốc độ nhanh và giá cả cạnh tranh!


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gia công CNC, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ TRÍ VIỆT
Địa chỉ: 1029 Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM.
Điện thoại/ zalo : 0938 773 369 ( Ms. Cường)
Hotline: 0908 243 369 (Mr Vinh)

Xem thêm sản phẩm Sắt / sản phẩm từ sắt được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ TRÍ VIỆT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status