Nội thất nhà máy, nhà xưởng, văn phòng bằng sắt sơn tĩnh điện

  (289 )
  • Mã sản phẩm:MDK -NT
  • Nhãn hiệu:MDK INDUATRIES
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Lô 7 & 8 khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, Phường Hiệp Thành, Q12
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH M.D.K

Hiện nay các dòng sản phẩm nội thất công nghiệp tại Việt Nam đa số được nhập khẩu từ nước ngoài. Hoặc sử dụng các sản phẩm đơn giản.

Công ty TNHH M.D.K được sáng lập vào năm 1989, là một trong số ít công ty cơ khí tại Việt Nam lúc bấy giờ. Đến năm 2002 theo quy hoạch di dời các nhà máy sản xuất vào KCN, công ty M.D.K chính thức mở rộng quy mô sản xuất lên đến 100.000 tấn sản phẩm mỗi năm chuyên về mảng sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp và gia công sơn tĩnh điện.

Đến năm 2017 M.D.K tiếp tục mở rộng sản xuất các dòng sản phẩm nội thất cơ khí cho nhà máy, nhà xưởng, phòng thí nghiệm... và được sự đánh giá cao về mặt chất lượng của thị trường trong nước , đặc biệt các công ty có vốn đầu tư của nước ngoại tại Việt Nam.

M.D.K Industries nhận tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất và lắp đặt nội thất công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, phòng thí nghiệm, nhà bếp....Các sản phẩm như: Bàn thao tác, bàn thí nghiệm, bàn làm việc. Tủ dụng cụ, tủ vật tư, tủ hồ sơ, tủ đựng hóa chất, tủ chống cháy, các loại kệ hàng, kệ trưng bày, kệ hồ sơ, kệ thư viện; Các loại xe đẩy đồ nghề, xe đẩy hàng hóa, bồn rửa tay, bản chậu rửa...Bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox 304.

Với quy mô nhà máy gần 5000 mét vuông, kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên nghiệp M.D.K Industries sẽ đem đến cho quý khách hàng không gian làm việc hiện đại, thoải mái với những sản phẩm chất lượng trên nền sắt tấm, inox 304.

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất và giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chì:

Công ty TNHH M.D.K 

Lô 7 và 8 khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, P Hiệp Thành, Q12, TP Hồ Chí Minh

email: sales@mdkvn.com.vn

Điện thoại: 0981.687276

Xem thêm sản phẩm Sắt / sản phẩm từ sắt được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH M.D.K
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status