Chuyên cung cấp lưới inox chắn côn trùng giá tốt nhất thị trường

  (105 )
  • Mã sản phẩm:1222
  • Nhãn hiệu:việt nam
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :210.000đ
  • Địa chỉ :Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Giang hàng :dongnmh10@gmail.com

Lưới inox chắn côn trùng được thực hiện bằng cách đan hoặc dệt đối với dây kim loại như inox SUS, sắt, thép và ép nhiệt đối với lưới phi kim loại như nhựa. Riêng lưới côn trùng thủy tinh còn được tráng phủ thêm lớp bảo vệ.

Ô lưới: Đa dạng với kích thước từ 0.8mm đến 2.5mm hoặc 50 Mesh đến 16 Mesh (lỗ/inch). Tùy chất liệu mà kích thước lỗ cơ sở là khác nhau. Phần ô lưới côn trùng cũng là thông số tiêu chuẩn để xác định độ mau của (mắt) lưới.

Độ dày: Đối với lưới chắn côn trùng kim loại, độ dày của lưới chính là đường kính sợi và sẽ từ 0.14mm trở lên, điểm dày nhất 0.28mm (tại điểm 2 sợi giao nhau). Lưới phi kim độ dày toàn mặt lưới từ 0.3mm và không có điểm dày nhất.

Khổ lưới: Khổ lưới côn trùng phổ thông toàn dòng lưới côn trùng là 1.0, 1.2, 1.5, 1.6 x 30 (m) dài. Dù là lưới kim loại hay phi kim thì cũng như nhau và đều được đóng gói thành cuộn tròn trên ống giấy, bên ngoài bọc 2 lớp bảo vệ.

Màu sắc: Lưới nhựa màu sắc đa dạng (trắng, xanh, đỏ), thủy tinh (trắng hoặc đen, xám tro), sợi inox màu sáng bóng đặc trưng. Và cuối cùng là từ sợi sắt với màu đen – hay còn gọi với cái tên dân dã là lưới chạn bát.

PHƯƠNG ĐÔNG - CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO
HOTLINE/ZALO: 0397.331.678
EMAIL: 
dongnmh10@gmail.com
đ/c: Ngọc Hồi - Thanh Trì, Hà Nội

Xem thêm sản phẩm Sắt - Thép - Inox các loại được bán bởi doanh nghiệp: dongnmh10@gmail.com
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status