Sổ tay thông thái E-smart Notebook

  (205 )
  • Mã sản phẩm:001
  • Nhãn hiệu:Tín phát lộc
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :240.000đ
  • Địa chỉ :103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Giang hàng :tín phát lộc

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể ghi chú toàn bộ thông tin của mình vào chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, những đồ dùng văn phòng phẩm như sổ tay, bút bi, bút chì vẫn còn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc ghi chú.

Với cuốn sổ tay, lúc cần thiết bạn chỉ cần lấy ra và note vào ngay không cần mở khóa màn hình rồi mất đến mấy giây để nhớ cái phần mềm ghi chú nằm chỗ nào trong điện thoại rồi bấm bấm vào.

Một cuốn sổ tay nhỏ được mang theo bên mình giúp ích cho bạn rất nhiều như lưu lại những công việc, những ý tưởng mới hoặc danh sách dài các công việc, mục tiêu cần hoàn thành trong ngày.

Sổ tay thông minh là một sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với người dùng cần nghi chép nhiều dữ liệu và người làm công việc liên quan đến sự sáng tạo.

E-smart Notebook là 1 cuốn sổ tay được thiết kế một cách thông minh, bố trí hợp lí, đầy đủ các mục từ thông tin cá nhân đến kế hoạch năm, kế hoạch tháng, kế hoạch tuần.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, trong việc ghi chú và xem thông tin, chắc chắn cuốn sổ tay thông minh E-smart Notebook sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn suốt năm.

Hơn thế nữa, quyển sổ tay bìa da này sẽ là món quà tặng doanh nghiệp sang trọng cho người thân, bàn bè thay lời chúc ý nghĩa nhất.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại

Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0886616404 - 083 777 2929

Gmail: tinphatloc@gmail.com

Website: sotaythongthai.vn 

Xem thêm sản phẩm Bao bì đóng gói được bán bởi doanh nghiệp: tín phát lộc
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status