TẤT TẦN TẬT MÁY BÀO GỖ 4 MẶT ĐÀI LOAN

  (334 )
 • Mã sản phẩm:bao 4 mat
 • Nhãn hiệu:semac
 • Xuất xứ:đài loan
 • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
 • Địa chỉ :Hồ chí minh
 • Giang hàng :công ty TNHH Quốc Duy

Tất tần tật máy bào gỗ 4 mặt đài loan 

Máy bào gỗ 4 mặt là gì ?

Máy bào gỗ 4 mặt là dòng máy bào tiên tiến nhất hiện nay. Máy có thể hoạt động bào gỗ thông, keo, ….sử dụng trong sản xuất ván sàn tự nhiên.Tạo độ nhẵn mịn đồng đều nhất. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như hỗ trợ tạo hình thành phẩm một cách dễ dàng. Chính vì lý do đó, các xưởng sản xuất, chế biến gỗ ngày càng ưa chuộng dòng máy bào 4 mặt 4 dao , 5 dao, 6 dao.

Tìm hiểu về máy bào 4 mặt

Dòng máy bào (planer) này ra đời đã hỗ trợ rất nhiều cho những người thợ mộc. Không còn tốn nhiều công sức, thời gian để bào nhẵn nhụi cho các bề mặt phôi gỗ. Đặc biệt là những xưởng sản xuất lớn, việc phải trả chi phí cho một lượng lớn nhân công có tay nghề đã được giải quyết.

Ứng dụng máy bào gỗ 4 mặt

Để mặt hàng nội thất gỗ, sản phẩm gỗ ngày càng được nâng cao giá trị thì máy bào gỗ 4 mặt góp phần không hề nhỏ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, canh chỉnh bằng kỹ thuật số, máy bào đã hoạt động năng suất. Điều này cũng giúp cho thanh gỗ được bào chính xác tuyệt đối.

Máy bào bốn mặt không chỉ những có khả năng làm láng 4 mặt mà còn có khả năng bào tạo hình, bào các mặt, cạnh trong sản xuất cửa, ván sàn, phào gỗ thông,..Được ứng dụng trong chuyền ghép thanh, làm ván sàn tự nhiên.   

 
 
ứng dụng máy bào gỗ 4 mặt | quốc duy

Cấu tạo máy bào 4 mặt

Máy bào gỗ 4 mặt có cấu tạo không quá phức tạo nhưng làm việc vô cùng hiệu quả. Các bộ phận máy được sắp xếp vị trí hợp lý, nhằm hỗ trợ và tạo mối liên kết với nhau. Dưới đây là những bộ phận cấu thành nên máy bào 4 mặt đa năng:

 • Bánh xe cấp phôi: sử dụng 2 loại bánh xe đưa phôi, dùng cuốn phôi thô và phôi tinh.Đảm bảo độ ổn định khi đưa phôi, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.Giúp cho máy vận hành nhanh chóng và trơn tru hơn.
 • Trục gắn dao và dao bào : có 2 loại dao, dao bào thẳng và bào xoắn ,thiết kế theo tiêu chuẩn từng máy, đảm bảo độ chính xác cao cho quá trình gia công. 
 • Bảng điều khiển :Tất cả các điều khiển máy tập trung trong một bảng điều khiển. Mỗi nút nhấn được xác định rõ ràng để dễ dàng vận hành.
 • Khung máy bào: được hàn từ thép tấm dày cứng, kết cấu chắc chắn và gia công chính xác cho độ chính xác cắt cao và tuổi thọ lâu dài
 • Dây curoa: có khả năng chịu nhiệt và chịu dầu cực tốt. Để làm tốt vai trò làm động cơ máy bào hoạt động êm ái và đạt hiệu quả cao.
 • Hệ thống bôi trơn tự động: vô cùng tiện lợi và an toàn. Bộ phận này sẽ cung cấp dầu bôi trơn cho xích kẹp phôi nhằm giúp cho máy hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn.
 • Ngoài ra còn có các chi tiết khác : bàn gá phôi, trục vít me, thiết bị áp suất phía trước và phía sau cho trục chính trên.

>>> XEM THÊM : Ứng dụng máy bào gỗ 4 mặt

Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ

Việc điều khiển vận hành máy bào gỗ bốn mặt được thao tác dễ dàng trên bảng điều khiển tự động. Mọi canh chỉnh lượng phôi, độ dày phôi đều bằng nút nhấn an toàn. Mỗi trục dao được trang bị một thiết bị đọc kỹ thuật số tiện lợi. Chỉ cần bỏ phôi mẫu muốn bào vào và chỉnh thông số theo đúng yêu cầu. Thao tác cực kỳ đơn giản mà độ chính xác lại cao.

Loại máy bào cuốn 4 mặt thông thường sẽ có 4 trục cơ bản, được bố trí ở mặt trên – dưới, mặt trái phải.Loại 5 dao 6 dao sẽ được sắp xếp khác. Trong đó 2 trục dao trên – dưới sẽ quay ngược chiều nhau và ngược với cả chiều cuốn phôi. Bánh lăn, rulo đè phôi làm nhiệm cuốn phôi và đè giữ phôi chắc chắn để đảm bảo bào được hiệu quả như mong muốn.

Một số dòng máy bào 4 mặt hiện nay :

ĐÀI LOAN
Máy bào 04 mặt 8 trục dao cnc GL-830 | Quốc Duy
 
 
 

MÁY BÀO GỖ 4 MẶT 8 TRỤC DAO – GL 830

 
ĐÀI LOAN
Máy bào bốn mặt cao tốc - dao thẳng GN-6S23 | Quốc Duy
 
 
 

MÁY BÀO GỖ 4 MẶT 7 TRỤC – GN 7S23

 
ĐÀI LOAN
Máy bào 4 mặt cao tốc 5 trục dao GN-5S23GS | Quốc Duy
 
 
 

MÁY BÀO 4 MẶT CAO TỐC 5 TRỤC DAO – GN 5S23 GS

 
ĐÀI LOAN
Máy bào 04 mặt 7 trục dao cnc GL-730 | Quốc Duy
 
 
 

MÁY BÀO 4 MẶT 7 TRỤC DAO CNC – GL 730

 Thành phẩm đạt yêu cầu sẽ có 4 mặt phẳng song song. Đồng thời tất cả các bề mặt nhẵn mịn và có độ dày đúng yêu cầu. Máy bào gỗ 4 mặt Đài Loan chất lượng, hoạt động hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành máy.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt bào gỗ

Để có một bề mặt bào gỗ nhẵn mịn, đảm bảo theo yêu cầu ngoài nhờ vào lựa chọn đúng máy bào gỗ 4 mặt tốt còn dựa vào nhiều yếu tố tác động khác. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng, bạn cần lưu ý:

 • Thứ nhất là chất liệu gỗ, cần phải nắm được đó là loại gỗ nào. Gỗ có nhiệt độ, độ ẩm và khối lượng như thế nào.
 • Thứ hai, độ dày phôi có đảm bảo đúng kích thước trong suốt quá trình cắt gọt không.
 • Thứ ba, cần quan tâm chiều quay của dao bào và chiều mà bạn đẩy phôi.
 • Thứ tư, phải kiểm tra thông số kỹ thuật của các góc phôi trước khi tiến hành bào. Bao gồm: góc trước, góc sau và góc mái.
 • Cuối cùng, yếu tố ảnh hưởng không kém đến chất lượng bề mặt bào gỗ đó là đường kính trục dao. Đồng thời tốc độ cắt và tốc độ đẩy phôi phải nhịp nhàng với nhau.

Nên mua máy bào 4 mặt mấy trục dao

Hiện tại, rất nhiều loại máy bào gỗ 4 mặt được bán với nhiều dòng đáp ứng nhu cầu sản xuất khác nhau. Điều này làm cho nhiều chủ doanh nghiệp đắng đo, không biết lựa chọn nào cho hợp lý. Hôm nay Quốc Duy sẽ giới thiệu đến bạn 6 loại máy bào 4 mặt Đài Loan tốt, đáng đầu tư nhất.

Top 5 dòng máy bào gỗ bốn mặt bán chạy nhất hiện nay

#Máy bào gỗ 4 mặt 4 trục dao
#Máy bào bốn mặt 5 trục dao
#Máy bào 4 mặt 6 trục cao tốc
#Máy bào 4 mặt 7 trục dao
#Máy bào 4 mặt 8 trục dao

Tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm và năng suất ra hàng của doanh nghiệp cũng như cũng như ngân sách mà bạn có thể lựa chọn một loại máy bào 4 mặt phù hợp nhất. Hoặc bạn chỉ cần gửi mẫu sản phẩm cần gia công, việc còn lại Quốc Duy sẽ hỗ trợ cho bạn.

Phụ kiện máy bào 4 mặt

 

lưỡi dao bào thẳng máy 4 mặt | quốc duy

Lưỡi dao bào gỗ 

Đây là vật tư phải thay mới hoặc mài bén thường xuyên.Với đơn hàng lớn chạy với cường độ cao thì cần phải tăng cường thay thế. 

dây đai máy bào gỗ 4 mặt | quốc duy

 

Dây dai

Dây dai sử dụng lâu sẽ bị dãn, làm động cơ hoạt động yếu đi. Trường hợp làm quá công suất trong thời gian dài, dây cũng có thể bị đứt. Vì thế phải kiểm tra thường xuyên để không gây ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của máy. Thấy máy chạy chậm, không êm thì kiểm tra dây curoa ngay để thay thế kịp thời.

bánh xe răng sắt đưa phôi máy bào 4 mặt | quốc duy

 

Bánh xe đưa phôi

Khi bộ phận này bị mài mòn hay hư hỏng sẽ làm chậm quá trình cuốn phôi, có thể là không cuốn phôi được. Cần phải vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo bánh xe đưa phôi sử dụng được lâu dài. Khi bánh đã quá mòn thì tiến hành thay thế kịp lúc để đảm bảo tiến độ công việc sản xuất.

trục dao ổ dao bào gỗ 4 mặt | quốc duy

 

Ổ dao hay gọi là trục gắn dao

Trục bào là bộ phận có tuổi thọ cao. Để kéo dài thời gian sử dụng, nên vệ sinh sạch sẽ trục mỗi ngày sau khi sử dụng xong

 
Xem thêm: Phụ kiện máy bào gỗ

Báo giá máy bào gỗ 4 mặt

Quốc Duy là đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ và linh kiện, vật tư máy uy tín trên thị trường hàng chục năm qua. Chúng tôi luôn mang đến những dòng máy bào 4 mặt Đài Loan nhập khẩu tốt nhất. Giá bán máy bào 4 mặt đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Tư vấn – lắp đặt cũng như thay thế linh kiện nhanh chóng. Luôn đảm bảo tiến độ hoạt động sản xuất cho khách hàng của mình.

Để nhận tư vấn – báo giá chi tiết nhất máy bào gỗ 4 mặt hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ
 • Hotline: 0903 600 113 – 028 7309 5276
 • Email: info@quocduy.com.vn
 • Địa chỉ xem máy trực tiếp: 401 Tô Ngọc Vân, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Dịch vụ bảo hành máy bào 4 mặt như thế nào ?

Quốc Duy cam kết có mặt giải quyết sự cố từ 12 – 48 tiếng ngay khi nhận được thông tin . Phục vụ cho khách hàng từ Nam ra Bắc

Có linh kiện vật tư thay thế hay không ?

Dao bào , ổ dao, hoặc những linh kiện hao mòn cần thay thế đổi mới Quốc Duy luôn có sẳn hàng cam kết chính hãng.

Có hướng dẫn sử dụng máy khi cung cấp không ?

Ngay sau khi máy có tại xưởng bên khách hàng, chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt để hướng dẫn thao tác vận hành cho nhân công bên khách hàng.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0903 600 113 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm bằng các từ khóa: tat tan tat may bao go 4 mat dai loan, dao bào 4 mặt, máy bào 4 mặt 6 trục dao, máy bào 4 mặt 4 trục dao, phụ kiện máy bào gỗ, máy bào 4 mặt dao xoắn, máy bào 4 mặt 8 trục dao, máy chế biến gỗ, quốc duy.

Xem thêm sản phẩm Máy bào được bán bởi doanh nghiệp: công ty TNHH Quốc Duy
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status