Nhận gia công thép hình kim loại uy tín tại Cơ khí Việt Sơn

  (67 )
 • Mã sản phẩm:06
 • Nhãn hiệu:Cơ khí Việt Sơn
 • Xuất xứ:Việt Nam
 • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
 • Địa chỉ :Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
 • Giang hàng :Công Ty TNHH Cơ khí Việt Sơn

Gia công cán thép hình kim loại là gì? 

Gia công cán thép hình kim loại là quá trình sử dụng lực ép của máy cán để biến đổi hình dạng của thép hình, từ dạng phôi ban đầu thành dạng sản phẩm mong muốn. Quá trình này có thể được thực hiện trên nhiều loại thép hình khác nhau, bao gồm thép cán nóng, thép cán nguội, …Gia công thép hình

Gia công thép hình

 

Ứng dụng của thép hình kim loại 

Thép hình là một loại vật liệu kim loại được sản xuất bằng cách cán nóng hoặc cán nguội các phôi thép theo các hình dạng khác nhau, như chữ I, chữ H, chữ U, chữ V,… Thép hình có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, chịu tải tốt, dễ dàng gia công và lắp đặt,… Chính vì vậy, thép hình được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ xây dựng, cơ khí, năng lượng, đóng tàu, thiết bị y tế, nội thất,…Xây dựng các quán cà phê bằng kết cấu thép tiền chế.

Xây dựng các quán cà phê bằng kết cấu thép tiền chế.

 

 

 • Ứng dụng trong xây dựng: Thép hình là một trong những vật liệu quan trọng nhất trong ngành xây dựng. Thép hình được sử dụng để tạo ra các kết cấu và khung cột cho tòa nhà, cầu, nhà xưởng công nghiệp và các công trình xây dựng khác. 
 • Ứng dụng trong cơ khí: Thép hình cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cơ khí. Thép hình được sử dụng để tạo ra các bộ phận máy móc, khung kết cấu cho các máy công nghiệp, và các sản phẩm khác trong lĩnh vực này. Trong công nghiệp cơ khí, thép hình thường được sử dụng để làm khung máy, khung động cơ, khung hộp số,… Thép hình cũng được sử dụng để làm các chi tiết máy cần độ bền cao, chịu tải tốt, như trục, bánh răng,…
 • Ứng dụng trong năng lượng chế tạo: Trong ngành năng lượng, thép hình được sử dụng trong việc xây dựng và bảo vệ các cơ sở năng lượng như nhà máy điện, nhà máy hạt nhân, và các cơ sở liên quan đến năng lượng. Thép hình được sử dụng để làm khung cột, khung nhà máy, khung tháp giải nhiệt,… trong các nhà máy điện. Thép hình cũng được sử dụng để làm khung lò phản ứng, khung bảo vệ,… trong các nhà máy hạt nhân.
 • Ứng dụng trong đóng tàu: Trong công nghiệp đóng tàu, thép hình cũng được sử dụng để xây dựng thân tàu, cảng biển và các cơ cấu liên quan đến vận chuyển hàng hóa trên biển. Thép hình được sử dụng để làm khung thân tàu, khung boong tàu, khung cầu tàu,… Thép hình cũng được sử dụng để làm các chi tiết tàu cần độ bền cao, chịu tải tốt, như trục chân vịt, bánh lái,…
 • Ứng dụng trong thiết bị y tế: Trong một số ứng dụng y tế, thép hình có thể được sử dụng để xây dựng các bệnh viện và cơ sở y tế khác, cũng như trong việc sản xuất và gia công các thiết bị y tế cần độ bền và chịu tải cao. Thép hình có thể được sử dụng để làm khung nhà bệnh viện, khung giường bệnh, khung dụng cụ y tế,… Thép hình cũng có thể được sử dụng để làm các chi tiết thiết bị y tế cần độ bền cao, chịu tải tốt, như khung máy mổ, khung máy chụp X-quang,…
 • Ứng dụng trong nội thất: Thép hình cũng có thể được sử dụng trong ngành sản xuất nội thất để tạo ra các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, kệ và các mảng trang trí nội thất khác. Thép hình có thể được sử dụng để làm khung bàn, khung ghế, khung kệ,… Thép hình cũng có thể được sử dụng để làm các chi tiết trang trí nội thất cần độ bền cao, chịu tải tốt, như lan can cầu thang, tay vịn cầu thang,…
 • Ứng dụng khác: Ngoài các lĩnh vực trên, thép hình còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể. 

 

Quy trình gia công cán thép hình kim loại 

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất thép hình là nhận yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu của khách hàng bao gồm bản vẽ thiết kế, yêu cầu kỹ thuật, số lượng sản phẩm cần sản xuất,…

Bước 2: Thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kỹ sư thiết kế sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng để thiết kế sản phẩm. Phần mềm thiết kế sẽ giúp kỹ sư xác định kích thước, hình dạng, thành phần hóa học,… của sản phẩm. 

Bước 3: Xuất dữ liệu

Sau khi thiết kế xong, kỹ sư sẽ xuất dữ liệu sản phẩm ra file. File này bao gồm bản vẽ, danh mục vật tư, dữ liệu vận hành máy,…

Bước 4: Sản xuất

Dựa trên dữ liệu được xuất ra, các công nhân sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm. Sản xuất thép hình thường được thực hiện theo hai phương pháp:

 • Cán nóng: Phương pháp này sử dụng nhiệt độ cao để biến đổi hình dạng của phôi thép. Phương pháp này thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thép hình có kích thước lớn và độ chính xác cao.
 • Cán nguội: Phương pháp này sử dụng lực ép để biến đổi hình dạng của phôi thép ở nhiệt độ thường. Phương pháp này thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thép hình có kích thước nhỏ và độ chính xác thấp hơn.

Bước 5: Đóng gói và giao hàng

Sau khi sản xuất xong, các sản phẩm thép hình sẽ được đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Các loại thép hình được gia công tại Việt Sơn 

 

Xà gồ SigmaGia công thanh xà gồ Sigma

Gia công thanh xà gồ Sigma

 

 • Xà gồ Sigma được cán cân ở giữa bụng, giúp tăng khả năng chịu lực, tăng độ ổn định lên đến 15% so với xà gồ C thông thường
 • Tiết diện Sigma thường được ứng dụng làm kèo nhà xưởng; khung cột, kèo cho nhà kho, nhà xưởng không cẩu trục,…

Xà gồ C 

Xà gồ C
Xà gồ C
 • Xà gồ C có hai cánh bằng nhau, dễ thao lắp, dễ vận chuyển, khối lượng nhẹ, có khả năng chịu lực tốt.
 • Xà gồ C được dùng làm khung kèo, khung vách; khung cột cho các công trình đơn giản; thường được dùng trong các công trình có bước cột nhỏ hơn 6m,..

Xà gồ Z 

Xà gồ Z
Xà gồ Z
 • Tiết diện xà gồ Z có hai cánh không bằng nhau thuận lợi cho việc nối chống, qua đó tăng tiết diện tại gối đỡ, nơi có momen uốn và momen cắt lớn nhất, giúp  cho xà gồ Z tăng khả năng chịu tải.
 • Xà gồ Z giúp đóng gói dễ dành, vận chuyển thuận lợi và lắp đặt nhanh chóng.
 • Xà gồ Z là giải pháp cho xà gồ mái, xà gồ vách,…

Xà gồ Omega 

Sản phẩm gia công cán xà gồ Omega
Sản phẩm gia công cán xà gồ Omega
 • Xà gồ Omega có tiết diện chữ A giúp chúng có thể nối chống lên nhau, qua đó tăng tiết diện tại nối đỡ, nơi có momen uốn và momen cắt lớn nhất; giúp cho thanh Omega tăng khả năng chịu tải. Tiết diện chữ A giúp tăng tính ổn định cao cho hệ khung.
 • Nhờ khả năng chồng lên nhau nên xà gồ Omega dễ dàng đóng gói, dễ dàng vận chuyển.
 • Xà gồ Omega là giải pháp cho xà gồ mái, hệ khung đỡ pin năng lượng mặt trời,…

Thanh C Truss 

Thanh C Truss sản xuất bằng máy Smartframe
Thanh C Truss sản xuất bằng máy Smartframe
 • Thanh C Truss có 2 cánh không bằng nhau, thuận tiện cho việc lồng vào nhau tăng độ cứng, độ ổn định.
 • Thanh C Truss được dùng làm khung vì kèo; khung vách ngăn nội thất, vách tường.

Thanh U Truss 

 • Thanh U Truss không cán râu, dễ dàng ghép lồng vào nhau, liên kết ngầm với thanh C Truss thành khung hoặc gia cường cho C Truss tại vị trí có ứng suất lớn.
 • Thanh U Truss thường được kết hợp với thanh C Truss để làm khung vách ngăn nội thất, vách tường. Nhờ vào tiết diện U nên chúng được đóng gói một cách dễ dàng, vận chuyển thuận lợi.

Thanh U41/U21

 • Thanh U41/U21 được đột lỗ sẵn giúp thi công nhanh chóng, dễ dàng lắp ghép bulong, không sử dụng mối hàn. Thanh được cán hai râu giúp tăng độ ổn định, tăng khả năng chịu tải, giúp hệ thống được cứng vững.
 • Thanh U41/U21 thường dùng làm giá đỡ cơ điện, kết hợp với tyren treo hệ thống máng cáp.

Các loại máy móc sản xuất thép cán hình 

Máy cán thanh máng cáp 

Hệ thống điều kiển tốc độ con quay tạo ra thanh máng cáp có kích thước và hình dạng mong muốn

Máy cán thanh máng cáp

Máy cán Tấm sàn

Tự động cán, cắt theo kích thước được thiết lập trong hệ thống điều khiển.

Máy cán xà gồ 

 

Máy cán xà gồ có khả năng sản xuất ra xà gồ có kích thước, hình dạng và chất lượng đồng đều, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng

Máy cán xà gồ

Báo giá gia công cán hình kim loại

Đơn giá gia công thép cán hình phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Khối lượng đơn hàng: Số lượng thép cán hình cần gia công sẽ ảnh hưởng lớn đến giá cuối cùng. Thường thì, việc đặt hàng số lượng lớn có thế dẫn đến giá trị đơn giá thấp hơn cho mỗi sản phẩm
 • Yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn: Nếu có yêu cầu kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn cụ thể cho sản phẩm,ví dụ: kích thước chính xác, độ dẻo dai, độ cứng, độ bền, hoặc yêu cầu về bề mặt, thì các yêu cầu này sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng. Các công việc gia công phức tạp hơn có thể đòi hỏi kỹ thuận và thiết bị đặt biệt, làm tăng giá trị đơn giá.
 • Tiến độ yêu cầu: Nếu cần giao hàng nhanh chóng hoặc theo tiến độ cụ thể, sẽ có phụ thuộc vào thời gian làm việc và nguồn lực để hoàn thành đơn hàng. Nếu đòi hỏi làm việc ngoài giờ hoặc vào các ngày nghỉ, điều này cũng có thể tác động đến giá cuối cùng

Để có báo giá cụ thể, bạn có thể gửi yêu cầu cụ thể đến Cơ khí Việt Sơn để được hỗ trợ chi tiết.

Tại sao nên gia công thép cán hình kim loại tại Cơ khí Việt Sơn?

Cơ khí Việt Sơn là đơn vị gia công thép hình uy tín, chất lượng với những lý do sau:

 • Máy móc và thiết bị hiện đại: Cơ khí Việt Sơn được trang bị các máy móc và thiết bị hiện đại để thực hiện gia công thép hình một cách hiệu quả và chất lượng. Điều này có thể đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn cụ thể.
 • Độ chính xác cao: Sử dụng các máy móc và công nghệ tiên tiến, Cơ khí Việt Sơn có khả năng làm việc với độ chính xác cao, giúp sản phẩm cuối cùng có kích thước và đặc điểm chính xác.
 • Đáp ứng sản lượng lớn: Cơ khí Việt Sơn có khả năng đáp ứng sản lượng lớn, điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có một đơn hàng lớn hoặc cần sản xuất hàng loạt sản phẩm.
 • Vật tư đầy đủ chứng nhận: Cơ khí Việt Sơn có khả năng cung cấp vật liệu thép hình được chứng nhận về chất lượng, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn tuân theo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
 • Đảm bảo đúng tiến độ: Cơ khí Việt Sơn có thể cam kết về tiến độ của dự án và đảm bảo rằng đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành đúng thời gian, điều này quan trọng đặc biệt trong xây dựng và sản xuất công nghiệp.
 • Uy tín và chất lượng: Cơ khí Việt Sơn có uy tín trong ngành công nghiệp gia công kim loại và thép hình, và họ được công nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Click vào đây để xem chi tiết!

Trên đây là những thông tin về gia công thép cán hình của Cơ khí Việt Sơn. Nếu bạn có nhu cầu gia công hoặc cần tìm đơn giá gia công thép hình thì hãy liên hệ ngay với Việt Sơn để được hỗ trợ!

 

► Liên hệ gia công: 0922 668 868 (Zalo – Viber – WhatsApp) 

► Địa chỉ: Lô C2-7, Đường N7, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. HCM 

► Website: https://vietson.com.vn/

► Email: vietson@vietson.com.vn 

► Facebook: www.facebook.com/GiaCongVietson/

► Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_n7V8NDRtO75pSOUOMiQ8w

Xem thêm sản phẩm Thép / sản phẩm từ thép được bán bởi doanh nghiệp: Công Ty TNHH Cơ khí Việt Sơn
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status