Thương hiệu máy bơm nước Wilo và sự khác biệt với phần còn lại của thị trường máy bơm nước gia đình

  (364 )
  • Mã sản phẩm:
  • Nhãn hiệu:WILO
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :
  • Giang hàng :

          Với trụ sở chính tại Thành phố Dortmund thuộc CHLB Đức và hàng trăm Chi nhánh ở hầu hết các nước trên Thế giới, ít ai có thể ngờ rằng, tập đoàn Wilo lại khởi đầu cách đây nhiều năm từ một cửa hàng sửa chữa động cơ tại một vùng nông thôn hẻo lánh ở Nam Triều Tiên. Việc Wilo trở thành thương hiệu máy bơm nổi tiếng thế giới theo Chúng tôi là không tưởng, bởi nó được hình thành và phát triển từ một đất nước chịu nhiều thiệt hại do chiến tranh, lại không được công nghiệp hóa mạnh mẽ như các nước Châu Âu hay Châu Mỹ. Các thương hiệu cơ bản như máy bơm Ebara, hay Pentax, Homa đều xuất hiện đầu tiên tại các nước có nền công nghiệp phát triển, tuy nhiên về mảng máy bơm công nghiệp thì máy bơm Wilo không hề kém cạnh, bằng chứng là nhiều dự án Chúng tôi thực hiện đều được chủ đầu tư lựa chọn Wilo, và cả thị phần mà Chúng tôi đánh giá nhiều năm qua cho thấy Wilo đang dần thay thế các thương hiệu đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ.

          Ở bài viết này Chúng tôi muốn nói đến dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình, dòng sản phẩm chỉ còn bán và ưa dùng tại các nước đang phát triển như Việt Nam hay Thái lan, Brazil,… (các nước phát triển hiện tại không còn sử dụng nhiều máy bơm nước gia đình). Ngoài một số ưu điểm cơ bản như độ ồn cực thấp, độ bền cao, máy chạy đầm ra thì Chúng tôi muốn nói thêm nhiều điều khác nữa về Wilo ở dưới đây.

          Trước tiên là về dải sản phẩm, rõ ràng họ đưa ra các Model rất ít nhưng phù hợp và logic với nhu cầu sử dụng, ví dụ như máy bơm chân không, rõ ràng từ tầng 1 đến tầng 10, gia đình nào cao đến đâu cũng có Model phù hợp, chứ không làm tràn lan như một số thương hiệu khác (máy bơm Shirai JLM, một số loại trung quốc, việt nam khác,… ).

          Rõ ràng máy bơm nước Wilo có độ bền cực ổn, nếu không có rủi ro nào khác thì có thể dùng đến 20 năm, nhiều khách hàng sau khi đã dùng đến gần 20 năm với thương hiệu cũ là Gold Star vẫn tìm cho bằng được Wilo ngày nay để dùng tiếp.

          Wilo luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới như câu Slogan của chính họ “Pioneering for You”, cả về máy bơm tăng áp Wilo hay máy bơm chân không sử dụng biến tần,…

          Sự khác biệt ở đây còn phải kể đến cả giá bán, Wilo luôn ở mức cao nhất, thậm chí cao gấp đôi gấp 3 thương hiệu đứng ngay sau nó. Khách hàng vẫn luôn vui vẻ khi bỏ tiền ra mua sản phẩm Wilo, đúng với câu nói “Tiền nào của nấy” của ông bà xưa.

Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối máy bơm công nghiệp, máy bơm gia đình, máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước thải, máy phun sương, máy bơm phun sương, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước, thi công cứu hỏa, máy thổi khí, máy khuấy, đĩa phân phối khí, giá thể vi sinh, ống phân phối khí, máy ép bùn gạt rác.

Điện thoại: 046 686 8283

Website: http://bomchinhhang.vn/

Emai: Sales@bomchinhhang.vn

 

Xem thêm sản phẩm Điện công nghiệp được bán bởi doanh nghiệp:
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status