TSD-01 tô vít sloky siêu bền, giá tốt

  (187 )
 • Mã sản phẩm:TSD-01
 • Nhãn hiệu:Sloky
 • Xuất xứ:Đài Loan
 • Giá :1.000đ
 • Địa chỉ :Seaview, Chí Linh TP.Vũng Tàu
 • Giang hàng :TNHH Kim Thành Đông

 

 

 

Tô vít lực là loại tô vít có khả năng  điều chỉnh lực siết mạnh, nhẹ tùy theo từng nhu cầu sử dụng. Tô vít lực giúp chúng ta có thể xiết được các loại ốc vít  với lực mạnh, đảm bảo sự chắc chắn của các mối nối mà không gây hư hại ốc cũng như dụng cụ. Tô vít lực  Sloky được cấu tạo từ chất liệu cường lực nên rất bền bỉ, cứng chắc,  ứng dụng nhiều nhất để tháo lắp các con ốc trong dụng cụ kẹp dao.

Tô vít lực Sloky không chỉ có ưu điểm với khả năng có thể siết chặt được các loại ốc vít một cách tiện lợi, dễ dàng hơn hẳn so với các loại tô vít thông thường, mà còn có cách sử dụng đơn giản. Với dụng cụ cầm tay nhỏ gọn này, chúng ta có thể nâng cao năng suất làm việc, đồng thời tiện lợi hơn trong việc siết chặt các ốc vít một cách dễ dàng và an toàn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức hay thực hiện các thao tác phức tạp.

 • Các ưu điểm của tô vít lực Sloky mang lại Tô vít lực Sloky có tính năng dự đoán chính xác: Khi đạt được lực siết yêu cầu, tay cầm sẽ tự động phát ra tiếng “Click” để cảnh báo cho người dùng.Tô vít lực Sloky có một hệ thống đảo ngược, cùng một tô vít có thể thắt chặt và nới lỏng.Giới hạn của lực siết nới lỏng lớn hơn lực siết chặt, điều này bảo vệ cả dụng cụ và ốc vít khỏi bị vỡ hoặc hư hỏng.
 • Tô vít lực Sloky có thể thay thếKhông chỉ bit, bộ điều hợp mô-men xoắn cũng có thể thay thế.Chi phí của bộ chuyển đổi mô-men xoắn thấp hơn so với các thương hiệu khác.Bộ chuyển đổi giá trị lực siết khác nhau có sẵn theo yêu cầu.
 • Nguyên lý bộ chuyển đổi của tô vít lực SlokyBộ điều khiển “No- over tighten”  “không siết quá chặt” được tạo ra từ ổ cắm mô-men xoắn không đảo chiều. Nó bao gồm một thanh trục và một xi lanh trục. Một trục lõi của thanh trục được nối với một bánh xe di động có khả năng di chuyển theo trục; xi lanh trục có một khe được hình thành để khớp với trục lõi. Khi trục lõi quay trong khe trục và mô-men xoắn được áp dụng vượt quá giá trị mô-men đặt trước, trục lõi sẽ không quay trong khe trục. Có nghĩa là khi đạt được mô-men xoắn yêu cầu, chế độ tiếp tục siết chặt không còn hoạt động.

Tô vít lực SLOKY TSD-01

Tô vít lực Sloky là dụng cụ chuyên dụng dùng để siết mở các con ốc trong lưỡi dao tiện, đầu kẹp dao phay, các chi tiết nhỏ của dụng cụ CNC,…

Có khả năng điều chỉnh lực siết mạnh, nhẹ tùy theo từng nhu cầu sử dụng. Tô vít lực Sloky giúp chúng ta có thể xiết được các loại ốc vít  với lực mạnh, đảm bảo sự chắc chắn của các mối nối mà không gây hư hại ốc cũng như dụng cụ.

Tô vít lực Sloky TSD-01 có những đặc điểm sau

 

 

-          Có tính dự đoán: Khi đạt được lực siết yêu cầu, tay cầm sẽ tự động phát ra tiếng “Click” để cảnh báo cho người dùng.

-          Tô vít lực Sloky có một hệ thống đảo ngược, cùng một tô vít có thể thắt chặt và nới lỏng. Giới hạn của lực siết nới lỏng lớn hơn lực siết chặt, điều này bảo vệ cả dụng cụ và ốc vít khỏi bị vỡ hoặc hư hỏng.

 

-          Tô vít lực Sloky có thể thay thế : Không chỉ bit, bộ điều hợp mô-men xoắn cũng có thể thay thế.

Bộ tô vít lực Sloky TSD-01:

-          Tay cầm chữ T tiện dụng

-          Các đầu lực dùng trên các ốc có kích thước khác nhau: 0.6Nm (TX6) , 0.9Nm (TX7) , 1.2Nm (TX8) , 1.4Nm (TX9) , 2.0Nm (TX15) , 3.0Nm (TX10)

Tô vít lực Sloky được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông.

 • Thương hiệu: Sloky
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Nhập khẩu mới 100%

Email: Sales07@kimthanhdong.com

Website: www.kimthanhdong.com

Hotline: 0908011343

Xem thêm sản phẩm Bulong ốc vít được bán bởi doanh nghiệp: TNHH Kim Thành Đông
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status