Tủ locker, tủ hồ sơ, tủ cá nhân chất lượng cao

  (195 )
  • Mã sản phẩm:MDK -LK
  • Nhãn hiệu:MDK INDUSTRIES
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Lô 7 & 8 khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, Phường Hiệp Thành, Q12
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH M.D.K

Để có một không gian làm việc ưng ý, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo phát huy hết năng lực để đạt hiệu quả cao trong công việc - đó là mục tiêu và mong muốn của nhiều người. Tủ locker, tủ hồ sơ, tủ cá nhân là những nội thất tối thiểu cơ bản cần có của bất kỳ nhà máy, văn phòng, công sở, đơn vị kinh doanh nào.

Trên thị trường, hàng có sẵn rất nhiều, khách hàng chỉ cần đặt hàng chỉ trong thời gian ngắn sẽ có người giao hàng ngay.

Nhưng để có được sản phẩm ưng ý, vừa đẹp, kích thước, mẫu mã, màu sơn phải hợp nhãn, hợp phong thủy, hợp phong cách thì không dễ tìm.

M.D.K Industries là một đơn vị chuyên sản xuất các nội thất bằng kim loại trên nền thép tấm và có nguyên một hệ thống sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu có thể đáp ứng về màu sắc, chất lượng sơn. Mẫu mã, kích thước là theo nhu cầu của khách hàng. Về chất lượng - không cần bàn cải. Nếu quý khách hàng muốn sử dụng bền vững thì khi chọn M.D.K Industries là một lựa chọn hợp lý. Qua thời gian hàng có thể phai màu, cũ, chất vẫn bền, nếu quý khách muốn làm mới lại , hoặc đổi màu sơn chỉ cần Alo, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm.

Các mẫu locker, tủ hồ sơ văn phòng của M.D.K Industries sản xuất không dựa trên bất cứ một quy chuẩn cụ thể nào. Quy chuẩn của chúng tôi chính là khách hàng. Khách hàng đưa ra quy chuẩn về kích thước, mẫu mã, màu sơn theo yêu cầu mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng theo. Hoặc khách hàng băn khoăn, bối rối, không biết chọn thế nào cho phù hợp - chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn, lên thiết kế 3D để khách có cách nhìn tổng quan và đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

Để có những sản phẩm tủ locker, tủ văn phòng, tủ cá nhân nói riêng và nội thất  nhà máy, nhà xưởng, văn phòng nói chung (Bao gồm, bàn, tủ, kệ...)chất lượng quý khách đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại: 0981.687276

Zalo 0909.373.369

Email: sales@mdkvn.com

Website: www.mdkvn.com

Địa chỉ tham quan nhà máy: 

Lô 7 và 8, khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, P Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

 

Xem thêm sản phẩm Tủ locker/ tủ hồ sơ/tủ cá nhân được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH M.D.K
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status