TURBOMOLECULAR PUMP TW 70LS2_LEYBOLD_JAPAN_IN STOCK ULVAC

  (231 )
  • Mã sản phẩm:TMPLeyboldTW70LS2
  • Nhãn hiệu:LEYBOLD
  • Xuất xứ:JAPAN
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Lê Đức Thọ, phường 7, Gò Vấp, HCM
  • Giang hàng :ULVAC VIETNAM

Văn phòng đại diện Ulvac Vietnam, trực thuộc Ulvac Singapore hiện đang cung cấp các dòng bơm khô, bơm dầu từ chính nhà máy Ulvac kiko tại Nhật Bản. 

Loại bơm Ulvac hiện đang cung cấp nhiều cho các nhà máy, nhà xưởng các dòng bơm dầu Ulvac series G, PKS, GLD, VS, VD, PVD,...

Áp suất và lưu lượng hút tùy thuộc yêu cầu của khách hàng!

Tùy từng ứng dụng cụ thể, có loại bơm phù hợp với mức giá phải chăng. 

  1.  Bơm hút chân không vòng dầu ULVAC giúp hút hết không khí trong buồng một cách nhanh chóng với công suất từ 2500 – 4000 L/ phút. 
  2. Bơm khuếch tán chân không ULVAC để tạo ra chân không với công suất lớn và tốc độ làm việc nh hơn, tiết kiệm thời gian tạo buồng chân không cho nhà máy, xưởng,.. Bơm hoàn toàn không có tiếng ồn và rất hữu ích cho các hệ chân không cần yên tĩnh. 
  3. ULVAC VN có bán và cho thuê máy kiểm tra rò rỉ bằng khí Heli ULVAC, giúp kiểm tra các lò xử lí nhiệt để đảm bảo không bị hở bất kì mối hàn hay vị trí nào, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng sửa chữa không đáng có. Chi tiết thông số kỹ thuật của máy kiểm tra rò rì: https://ulvac.com.vn/wp-content/uploads/2020/03/Helium-Leak-Detector-Heliot.pdf
  4. Ngoài ra, kỹ sư ULVAC tại Việt Nam cũng thực hiện các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy móc cũng như các loại bơm chân không của hãng khác như EDWARD, BOSCH, EBARA, SHINKO SEIKI, OSAKA,..

Sản phẩm Ulvac được sản xuất theo đơn đặt hàng tùy sản phẩm sẽ có lead-time khác nhau, như mặt hàng bơm sẽ là maximum 1,5 tháng khách hàng sẽ nhận được hàng. 

Ulvac rất mong được hợp tác, hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian tới!

Cảm ơn và trân trọng,

ULVAC VN.

ULVAC SINGAPORE PTE LTD  IN HCM-VN

Add: 29/11/100 Le Duc Tho st., ward 7, Go Vap dist, HCMC, Vietnam

Tel: +84 93 576 7477

Email: nguyen_lien@ulvac.com / phan_ngoc@ulvac.com

--------

Since its foundation in 1952, ULVAC has operated under the corporate philosophy of “aiming at contributing to the evolution of industries and sciences by using vacuum technologies” and has been blessed with wonderful support from the customer in electronics and many many other industries, particularly the vacuum industry.

ULVAC wishes to continue to be an organization that constantly produces advanced technologies by making the most of its advantages as a comprehensive vacuum manufacturer and that is sought after by customers in all related industries.

Xem thêm sản phẩm Bơm hút chân không được bán bởi doanh nghiệp: ULVAC VIETNAM
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status