Ứng dụng van điều khiển

  (510 )
  • Mã sản phẩm:342-bk-ss
  • Nhãn hiệu:baelz
  • Xuất xứ:duc
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Tân Bình
  • Giang hàng :CTY TNHH CÔNG NGHỆ ÂU MỸ

Van điều khiển là thiết bị dùng để điều chỉnh lưu lượng, nhiệt độ, áp suất một cách chính xác và tự động. Thông thường người ta chia thành 2 loại chính như sau:

Van điều khiển bằng điện, loại này điều chỉnh đóng mở van bằng motor điện cấp nguồn 220vac. Trong loại này còn chia thành 2 loại nữa đó là van điều khiển tuyến tính và van điều khiển on/off

Van điều khiển bằng khí nén, loại này điều chỉnh đóng mở van bằng khí nén cấp vào actuator không cần sử dụng điện. Loại này cũng chia thành 2 loại đó là van điều khiển theo tỷ lệ và van điều khiển theo on/off.

 

Ứng dụng van điều khiển trong các trường hợp cần điều khiển tự động và chính xác. Nhưng lĩnh vực thường sử dụng van điều khiển là: lò hơi, nồi hơi, lò dầu nóng, lò dầu truyền nhiệt…

Ứng dụng phổ biến nhất là điều khiển nhiệt độ để lấy nhiệt độ chính xác cho các lò sấy cho nông sản hoặc cao su. Van điều khiển tuyến tính được thông qua bộ cảm biến nhiệt sau đó tín hiệu đưa về bộ điều khiển xuất tín hiệu cho van đóng hoặc mở để nhiệt độ lên cao hoặc xuống thấp.

Một ứng dụng nữa là van điều khiển hơi cho lò hơi và các đường ống hơi. Loại này hoạt động thông qua một cảm biến áp suất hoặc bộ đo lưu lượng để điều chỉnh góc mở van phù hợp.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ ÂU MỸ

49/2/27 Đường Số 51 – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp.HCM

Người liên hệ:  Trần Hon

SĐT:                 0985629002 – 0938891181

Email:               hon.tran.la@gmail.com

                          hon.tran@aumyco.com

Xem thêm sản phẩm Van hành trình được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH CÔNG NGHỆ ÂU MỸ
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status