Van 3 ngã điều khiển bằng điện

  (628 )
  • Mã sản phẩm:342-bk-ss
  • Nhãn hiệu:baelz
  • Xuất xứ:duc
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Tân Bình
  • Giang hàng :CTY TNHH CÔNG NGHỆ ÂU MỸ

Van 3 ngã điều khiển bằng điện được sử dụng trong trường hợp có bơm tuần hoàn để điều khiển nhiệt độ với độ đóng van nhuyễn. Ưu điểm của van là lúc đóng van không bị giật đường ống, nhược điểm của nó là thời gian đóng van chậm.

Van thường được dùng trong các lò dầu nóng, lò dầu truyền nhiệt, được lắp đặt cùng hệ thống bơm tuần hoàn để điều khiển lượng dầu nóng qua bộ trao đổi nhiệt từ đó điều khiển được nhiệt độ sấy cho phù hợp từng loại sản phẩm.

Thông thường ứng dụng van này người ta dùng là van điều khiển tuyến tính, tuy nhiên cũng có thể dùng van on/off với bộ điều khiển tuyến tính ngõ ra relay 3 bước.

Để hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ 300oc đến 350oC thì van chịu nhiệt độ cao là rất cần thiết vì nó được thiết kế loại seal đặt biệt để chịu được nhiệt độ đó trong thời gian dài.

Đồng thời bộ phận giải nhiệt từ thân van lên board điện tử và bộ phận truyền động cũng được thiết kế đặc biệt để đảm bảo nhiệt độ không làm hỏng board điện tử và các bộ phận truyền động đóng mở van.

Tuy là van chịu nhiệt độ cao nhưng tùy vào lưu chất mà chúng ta chọn loại van nào cho phù hợp. Ví dụ là van dùng cho hơi nóng, hơi bão hòa thì không thể dùng cho dầu nóng được.

 

Xem thêm

cảm biến áp suất 4-20ma

cảm biến áp suất khí nén

bộ chia dòng 4-20ma

bộ chia dn21000

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ ÂU MỸ

49/2/27 Đường Số 51 – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp.HCM

Người liên hệ :  Trần Hon

Di động           :  0985629002 – 0938891181

Email               :  hon.tran.la@gmail.com

                            hon.tran@aumyco.com

Xem thêm sản phẩm Van điều khiển thủy lực được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH CÔNG NGHỆ ÂU MỸ
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status