Van điện từ UW-20 Đài Loan giá cực kỳ rẻ

  (175 )
  • Mã sản phẩm:UW-20
  • Nhãn hiệu:UniD
  • Xuất xứ:Đài Loan
  • Giá :280.000đ
  • Địa chỉ :HH3B, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN
  • Giang hàng :Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi

1 Thương hiệu van điện từ UniD đến từ Đài Loan

Đây là một trong số những sản phẩm được Vimi chúng tôi nhập khẩu từ Đài Loan. Với đa số những sản phẩm đài loan đều mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm chất lượng tốt và có độ bền ổn định. Chúng tôi tin rằng sản phẩm van điện từ UniD với tuổi đời có mặt trên thị trường Việt Nam hàng vài chục năm sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều công trình.

Thương hiệu van điện từ UniD đến từ Đài Loan

2 Van điện từ UW-20 sẽ lắp đặt với đường ống phi 27mm

Nếu bạn đang cần lắp 1 chiếc van đóng mở trên đường ống phi 27mm thì mẫu van điện từ này sẽ là một trong những lựa chọn rất thích hợp. Nhờ việc được đúc bằng đồng, có thể sử dụng được cho nhiều môi trường khác nhau và là loại van hoàn toàn tự động đóng mở bằng điện sẽ rất thuận tiện cho việc vận hành lưu chất trên đường ống. Vì thế nếu đường ống bạn sử dụng là phi 27mm thì đây là 1 phương án tốt để bạn lựa chọn.

Van điện từ UW-20 sẽ lắp đặt với đường ống phi 27mm

3 Có thể dùng được cho môi trường nước và khí nén

Nhờ có vật liệu bằng đồng, sử dụng gioăng bằng cao su EPDM nên có thể sử dụng sản phẩm này cho các môi trường như nước ( van điện từ nước - hoặc một số chất lỏng mà khả năng ăn mòn không có). Ngoài ra bạn cũng có thể linh động để sử dụng nó cho hệ khí ( van điện từ khí nén) có nhiệt độ làm việc dưới 80-90 độ C.

Có thể dùng được cho môi trường nước và khí nén

4 Kiểu van điện từ thường đóng nên an toàn khi sử dụng

Đối với dòng van tự động van điện từ này thì có 2 loại chủ yếu đó chính là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở. Tuy nhiên dòng van điện từ thường đóng được sử dụng rộng rãi hơn cả vì nó luôn luôn ở trạng thái đóng khi không được cấp điện, giúp nó luôn đảm bảo khóa lưu chất sử dụng của bạn. Nó chỉ mở khi được cấp điện mà thôi. Đối với van điện từ thường mở, người ta chỉ sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt cần thiết.

5 Lắp đặt theo kiểu bắt ren giúp nó dễ dàng sửa chữa sau này

Lợi thế lớn đến từ mẫu sản phẩm này đó là có kiểu lắp đặt trên đường ống theo kiểu lắp ren ( tham khảo thêm toàn bộ van điện từ ren) nên sẽ rất thuận lợi cho việc sửa chữa và thay thế sản phẩm sau này so với phương án hàn hay dán keo. Ngoài ra, nhờ có thiết kế lắp ren nên sản phẩm chắc chắn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phương án lắp mặt bích.

Xem thêm sản phẩm Van điện từ được bán bởi doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status