van điều khiển xuất xứ Châu Âu giá rẻ

  (662 )
  • Mã sản phẩm:342-bk-ss
  • Nhãn hiệu:baelz
  • Xuất xứ:duc
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :172/183 An Dương Vương, P.16, Q.8
  • Giang hàng :Cty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG ÂU VIỆT

Van 3 ngã điều khiển bằng điện được sử dụng trong trường hợp có bơm tuần hoàn để điều khiển nhiệt độ với độ đóng van nhuyễn. Ưu điểm của van là lúc đóng van không bị giật đường ống, nhược điểm của nó là thời gian đóng van chậm.

Van thường được dùng trong các lò dầu nóng, lò dầu truyền nhiệt, được lắp đặt cùng hệ thống bơm tuần hoàn để điều khiển lượng dầu nóng qua bộ trao đổi nhiệt từ đó điều khiển được nhiệt độ sấy cho phù hợp từng loại sản phẩm.

Thông thường ứng dụng van này người ta dùng là van điều khiển tuyến tính, tuy nhiên cũng có thể dùng van on/off với bộ điều khiển tuyến tính ngõ ra relay 3 bước.

Ứng dụng van điều khiển trong các trường hợp cần điều khiển tự động và chính xác. Nhưng lĩnh vực thường sử dụng van điều khiển là: lò hơi, nồi hơi, lò dầu nóng, lò dầu truyền nhiệt…

Ứng dụng phổ biến nhất là điều khiển nhiệt độ để lấy nhiệt độ chính xác cho các lò sấy cho nông sản hoặc cao su. Van điều khiển được thông qua bộ cảm biến nhiệt sau đó tín hiệu đưa về bộ điều khiển xuất tín hiệu cho van đóng hoặc mở để nhiệt độ lên cao hoặc xuống thấp. 
Một ứng dụng nữa là van điều khiển lưu lượng hơi cho lò hơi và các đường ống hơi. Loại này hoạt động thông qua một cảm biến áp suất hoặc bộ đo lưu lượng để điều chỉnh góc mở van phù hợp.


xem thêm

cảm biến áp suất nước

cảm biến đo áp suất

bộ chia tín hiệu 4-20ma

bộ chia dòng 4-20ma


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG ÂU VIỆT

172/183 An Dương Vương, P.16, Q.8, Tp.HCM


Người liên hệ : Trần Hon
Di động : 0985629002 – 0938891181
Email : hon.tran.la@gmail.com

Xem thêm sản phẩm Van điều khiển thủy lực được bán bởi doanh nghiệp: Cty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG ÂU VIỆT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status