Mút xốp cách nhiệt pe-opp chất lượng cao

  (114 )
  • Mã sản phẩm:MCN
  • Nhãn hiệu:Mút
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :214 Lạc Long Quân, P.10, Q.11
  • Giang hàng :THẾ GIỚI MÚT CÁCH ÂM
Mút xốp cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp PE đã qua xử lý chống Oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, dùng để chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất.
Mút xốp pe foam cũng là dòng sản phẩm đơn giản và nhẹ cho nên chúng ta rất dễ dàng thi công lắp đặt. Chính vì thế phần nào sẽ rút ngắn thời gian và chi phí thi công cho mỗi công trình.
Ngoài ra xốp cách âm còn được dùng để thi công cách âm, cách nhiệt các công trình: rạp chiếu phim, nhà hát, sân khấu, sân vận động,…
Cách nhiệt mái siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm.
Mút cách nhiệt chống ẩm các công trình cao cấp: nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,...
 
Mút xốp cách nhiệt Pe-Opp là vật liệu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ của Nhật Bản. Mút xốp gồm 2 lớp tách rời nhau đã qua xử lý chống oxy hóa. Hai lớp này được liên kết với nhau bằng keo chuyên dụng.
Có thể nói, đây là một trong những vật liệu cách nhiệt mang lại hiệu quả cao. Vì thế xốp cách nhiệt cũng được ứng dụng vào nhiều vị trí cách nhiệt, cách âm trong mọi lĩnh vực đặc biệt là xây dựng.
Mút cách nhiệt dùng để dán lên mái tôn giúp chống nóng, chống ồn cho mái công trình (mái nhà, mái xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi và các kho xưởng trong công nghiệp).
 
Mọi chi tiết mút xốp cách nhiệt xin vui lòng liên hệ:
Hotline : 0903774042 - 0906974042
Địa chỉ : 214 Lạc Long Quân, P.10, Q.11, HCM
Website : https://thegioimutcacham.com
Xem thêm sản phẩm Vật liệu xây dựng được bán bởi doanh nghiệp: THẾ GIỚI MÚT CÁCH ÂM
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status