wd40

  (631 )
  • Mã sản phẩm:
  • Nhãn hiệu:wd40
  • Xuất xứ:USA
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :
  • Giang hàng :
DẦU CHỒNG GỈ ĐA NĂNG WD-40 
               -  Dầu chống gỉ đa năng WD-40 được sáng chế bởi Công ty Rocket, Sandiego, CA, Hoa Kì vào năm 1953 theo đơn đặt hàng của NASA và Bộ Quốc Phòng Hoa Kì. Sau hơn 60 năm phát triển, dầu đa năng WD-40 đã trở thành một trong những thương hiệu bảo vệ kim loại nổi tiếng nhất thế giới và là lựa chọn thông minh số một tại Hoa Kì.

               -  WD-40 là loại hỗn hợp đa năng dễ sử dụng, có thể len lỏi, xuyên thấm qua những khe hở nhỏ nhất, WD-40được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, hàng không vũ trụ, vận tải hàng hải, quân sự, sửa chữa và bảo trì cơ khí, điện – điện tử…
               -  WD-40 có tác dụng xuyên thấm, phá vỡ cấu trúc gỉ sét, khôi phục truyền động, bảo vệ kim loại, đẩy nước ra khỏi bền mặt và bôi trơn để đảm bảo cho máy móc, dụng cụ và công cụ hoạt động hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ của dụng cụ và thiết bị.                                  

Dầu chống gỉ WD-40 có 5 tính năng nổi bật:

1/ Tính năng đẩy nước (Water Dispersant): Khử ẩm, nhanh chóng làm khô ráo các mạch điện, ngăn ngừa chập mạch. Dùng cho, công tắc, mạch điều khiển, máy móc, bộ đề…

2/ Tính năng làm sạch (Cleaning Agent): Làm sạch và loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn. Hòa tan các chất kết dính, giúp dễ dàng tháo lắp các vật liệu bị kẹt như bulong, ốc vít, sên, xích líp, bạc đạn, quạt, các công cụ điện, lưỡi cưa, đồ chơi golf, máy tập thể dục trong nhà... và hàng ngàn ứng dụng.

3/Tính năng thẩm thấu phá gỉ sét (Penetrate): WD-40 thẩm thấu mạnh xuyên qua các khe hở nhỏ nhất, phá vỡ cấu trúc gỉ sét và các tác nhân gây kẹt, làm cho các bộ phận bị kẹt, trở nên nhẹ nhàng.

4/ Tính năng bảo vệ chống gỉ (Rust Inhibitor): Phủ 1 lớp ảo vệ bề mặt kim lọai khỏi gỉ sét. Áp dụng cho tất cả các kim loại, nhôm, công cụ, dụng cụ làm vườn, lưới sắt, khuôn mẫu, anten, điện cực…

5/ Tính năng bôi trơn (Lubricant): Bôi trơn và khôi phục sự truyền động thông suốt, triệt tiêu các tiếng ồn phát ra do ma sát. Áp dụng cho các bánh đà, trục cán, bánh răng, bạc đạn, xích líp, ổ khóa, dây kéo, bánh xe, bản lề cửa…

Ứng dụng:  Tẩy sét và bôi trơn tức thời các lọai ổ khóa bản lề, khe cửa lùa, đẩy nước ra khỏi ổ khóa xe, bugi, công tắc ôtô xe máy sau khi rửa xe, ngập nước. Ngoài ra WD40 còn có khả năng chống sét, tẩy bụi, cặn bã đầu mỡ. Dùng tốt cho bảo trì, sửa chữa máy móc cơ khí, vận tải hàng hải, hàng không vũ trụ, điện - điện tử và hoạt động dân dụng
·        Ưu điểm:
*) Bảo vệ chống gỉ ngắn hạn tốt:
Dầu độ nhớt thấp giúp bao phủ hoàn toàn bề mặt kim loại để bảo vệ tối đa chống lại ôxy hoá và ăn mòn. Sau khi dung môi bay hơi, sẽ còn lại một màng dầu mỏng không bị khô giúp bảo vệ kim loại. Phụ gia ức chế ô xy hoá và ăn mòn trong dầu giúp chống lại sự tấn công hoá học của không khí, nước, chất lỏng và những chất khác.
*) Dễ sử dụng và bốc hơi nhanh:
Độ nhớt thấp đảm bảo dễ sử dụng, bao phủ đều khắp. Tính bay hơi cao giúp dung môi bay hơi nhanh chóng, giảm thiểu sự nhỏ giọt sau khi ứng dụng.
*) Dễ loại bỏ:
Màng dầu mỏng trong suốt dễ dàng tan trong dung môi dầu mỏ giúp nó có thể được loại bỏ nhanh chóng khi cần thiết.

                                ỨNG DỤNG DÀNH CHO DÂN DỤNG

            - WD-40 không dẫn điện và không ăn mòn bề mặt, sử dụng hiệu quả cho hầu hết các loại máy móc, dụng cụ và công cụ hoạt động hiệu quả cho hầu hết các loại máy móc và các bộ phận điện.
-          Chùi sạch bụị bẩn bám vào xe.
-          Ổ khóa, ốc vít bị gỉ sét nên khó mở.
-          Kềm búa, công cụ, van nước, các bộ phận xe hơi, xe máy bị nhiểm nước và gỉ sét, cần lớp bảo vệ chống gỉ…
-          Bugi xe máy bị nước vào tắt máy, cần xịt chất khử ẩm vào đẩy nước ra…
-         Giữ cho các đồ dùng bằng bạc không mờ xỉn
-         Lau sạch và bôi trơn lục huyền cầm (guitar) 20 dây.
-         Đánh bóng sàn nhà mà không gây trơn trượt.
-         Phục hồi và lau sạch bảng đen; chùi các vết son bôi môi.
-         Làm lơi khoá kéo (zip-fastener) bị kẹt; gỡ rối các chuỗi nữ trang.
-         Chùi sạch vết bẩn trên bổn rửa chén bẳng thép không gỉ.
-         Chùi sạch các vết cà chua trên quần áo.
-         Bôi trơn bản lề cửa xe hay cửa nhà để khi mở khỏi kêu.
-         Làm biến các vết trầy đen trên sàn bếp.
-         Bôi trơn; chùi sạch các vết sáp trên tường.
-         Bôi trơn các rãnh cửa sổ để kéo mở cánh cửa cho dễ.
-         Xịt trên cán dù để dễ đóng mở dù;
-         Bôi nhờn và làm mất tiếng kêu của quạt máy.
-         Bôi trơn đĩa xích bánh xe hoăc xe đạp ba bánh, xe goòng, xe đạp.
-         Bôi cưa và lưỡi cưa cho khỏi rỉ sét; Giữ cho cái kéo được trơn tru.
-         Chùi sạch vết dán băng ống (duct tape).
-         Và hàng ngàn ứng dụng khác cho bạn khám phá.
Với những ứng dụng và tính năng tuyệt vời đó, dầu chống gỉ đa năng WD-40 xứng đáng là lựa chọn chính xác của các kĩ sư từ cơ khí đến điện tử; đồng thời WD-40 cũng là giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ đồ dùng trong gia đình.
Xuất xứ : USA

Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status