Webcam họp trực tuyến

  (527 )
  • Mã sản phẩm:webcam1
  • Nhãn hiệu:USA
  • Xuất xứ:USA
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :313/4, Đường Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Giang hàng :thiết bị Anh Phương

Một trong những lĩnh vực thú vị nhất là các soundbar kết hợp webcam và âm thanh thành một sản phẩm hoàn chỉnh - All-in-One - mang đến cho bạn một Webcam họp trực tuyến chất lượng cao và âm thanh vượt trội, trong một gói đẹp mắt. Chúng được tạo ra cho các phòng họp nhỏ, nhưng theo chúng tôi, chúng cũng hoạt động tốt trong rất nhiều phòng hội nghị. Hầu hết các sản phẩm này được thiết kế để dễ dàng gắn ở trên hoặc dưới màn hình để tạo cảm giác tự nhiên hơn khi thiết lập không gian hội nghị. Các Webcam họp trực tuyến có góc rộng và độ phân giải cao. Âm thanh được tích hợp đầy đủ loa và micrô, cung cấp tất cả các lợi ích của loa ngoài bàn, tạo ra một môi trường hoàn hảo cho một "cuộc trò chuyện".

Hiện tại, trên thị trường có những loại webcam họp trực tuyến All-in-one tốt nhất trong ngành từ AVer, Logitech, Yamaha Group và Owl Labs. Mỗi trong số này bao gồm một webcam hội nghị video chất lượng cao và một hệ thống âm thanh tích hợp (loa và micrô) được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu của hội nghị video.

 

AVer VB342

 

aver

 

AVer sản xuất một số webcam họp trực tuyến chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay, vì vậy khi họ công bố AVer VB342, chúng tôi biết rằng nó sẽ hoàn toàn tuyệt vời. Những gì chúng ta không biết, cho đến khi chúng ta có cơ hội để có được nó, thật tuyệt vời. Chất lượng của hình ảnh chính xác như những gì chúng ta mong đợi - nó hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu, cũng như trong một căn phòng có ánh sáng mặt trời trực tiếp, góc nhìn (với sự trợ giúp của một số phép thuật PTZ) là 180 độ, và nó xuất ra độ phân giải 4K đầy đủ. Phần tuyệt vời là cách họ kết hợp âm thanh vào VB342 - nó thực sự làm rất tốt việc chiếu âm thanh (giọng nói) qua loa phía trước, chọn người nói chuyện trong phòng và thực hiện điều đó mà không bị giật.

 

Logitech HD PRO C930e - USA

 

logitech

 

Logitech hiểu sự cần thiết của một webcam hội nghị chất lượng cao, mục đích được xây dựng cho hội nghị video. Và Logitech HD PRO C930e - USA là một ví dụ hoàn hảo về việc pha trộn nhu cầu của phòng họp với sự đơn giản của thế giới plug-and-play của chúng tôi. Máy có thiết kế đẹp (nhỏ hơn), với khả năng kỹ thuật ấn tượng, bao gồm webcam có độ phân giải 4K, góc nhìn 120 độ và ba micrô giảm nhiễu. Loa mặt trước cung cấp âm thanh tuyệt vời và có micrô mở rộng tùy chọn cho các phòng lớn hơn. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho các phòng họp nhỏ, và trông tuyệt vời được gắn ở trên hoặc dưới màn hình (bao gồm khung gắn).

 

Yamaha Group CS-700

 

yamaha

 

Khi CS-700 ra mắt vào năm 2017, rõ ràng với chúng tôi, sẽ có một vụ nổ trên thị trường webcam hội nghị All-in-One. Tại sao? Bởi vì họ đã thiết kế một soundbar đẹp và bóng bẩy, hoàn hảo cho những không gian họp nhỏ, phòng họp, phòng nhóm và phòng hội nghị nhỏ. Lúc đầu, chúng tôi đã nghi ngờ, chúng tôi đã thấy một số nỗ lực trong quá khứ và hầu hết trong số họ đã bỏ lỡ dấu ấn - nhưng CS-700 đã không gây thất vọng. Đó là chất lượng hoàn toàn xung quanh - từ webcam với góc nhìn 120 độ, đến âm thanh tích hợp với khả năng giảm nhiễu trắng vượt trội cho rõ ràng. Và thật dễ dàng để thiết lập, thử nghiệm và vận hành. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các phòng họp của bạn, nhưng đặc biệt cho các phòng họp nhỏ của bạn.

 

Owl Labs Meeting Owl

 

owl

 

Meeting Owl là một thiết kế khác hẳn. Nó là một đơn vị hàng đầu bảng, cung cấp một cái nhìn 360 độ đầy đủ. Bạn đặt nó ở giữa bàn và bất kỳ người tham gia nào cũng có thể nhìn thấy mọi người trong phòng, nhưng khi ai đó đang nói, nó sẽ hướng sự tập trung của mình đến người đó trong cửa sổ nhỏ riêng biệt. Và âm thanh được thiết kế để thu rõ ràng bất cứ ai nói (trong phòng hoặc từ xa) mà không cần cắt ra. Đây là một thiết kế thú vị mà nhiều khách hàng của chúng tôi thực sự thích cho phòng hội nghị của họ. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng, và phần sụn được tự động cập nhật, cũng dễ bảo trì. Với Meeting Owl bạn có thể thấy mọi người trong phòng mọi lúc, nhưng khi ai đó đang nói, bạn có thể thấy họ tự động và rõ ràng. Đó là một sự đổi mới rất tuyệt vời.

Những sản phẩm trên đại diện tốt nhất cho webcam hội nghị All-in-One trên thị trường hiện nay, chúng có kiểu dáng đẹp, và được thiết kế để dễ sử dụng và dễ cài đặt. Chúng phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ phòng nào, và có một số cải tiến nghiêm trọng và công nghệ được tích hợp vào một gói nhỏ.

Kết hợp với nền tảng hội nghị video của bạn (Zoom, RingCentral, Skype for Business, Google Meet), chúng tạo ra một giải pháp đầy đủ, đồng thời loại bỏ nhiều vấn đề hỗ trợ của sản phẩm từ vài năm trước. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy một cái và bắt đầu thử nghiệm nó cho chính mình. Bạn sẽ bị thuyết phục, giống như chúng tôi.

 

>>Đọc thêm: Cách sử dụng phần mềm họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến Naviconference

>>Đọc thêm: Hội nghị trực tuyến là gì?

 

Trên đây là tổng hợp những webcam họp trực tuyến all-in-one chất lượng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã quyết định chọn cho mình một phần mềm hội nghị trực tuyến thì hãy đến với chúng tôi, NaviConference hiện đang cung cấp một trong những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay với phần mềm Naviconference phiên bản 3.0. Giải pháp họp trực tuyến Naviconference tự hào là giải pháp chất lượng, được nhiều người tin dùng và được thiết kế trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay. Có được điều này chính là nhờ sự kết hợp giữa: đội ngũ kỹ sư tâm huyết, am hiểu công nghệ và hạ tầng mạng Internet tại Việt Nam của chúng tôi với các đối tác chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây!

Xem thêm sản phẩm Camera quan sát được bán bởi doanh nghiệp: thiết bị Anh Phương
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status