Xe nâng forklift động cơ dầu tải trọng 3000kg

  (170 )
  • Mã sản phẩm:FD30
  • Nhãn hiệu:Noblelift
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Giá :360.000.000đ
  • Địa chỉ :Đà Nẵng
  • Giang hàng :Doanh nghiệp Xe nâng MHTP

Xe nâng dầu 3.5 tấn FD thuộc dòng xe nâng động cơ dầu diesel. Xe có chiều cao nâng tối đa là 3 mét, phù hợp với hầu hết các loại hình công việc cần đến thiết bị nâng hạ.

Xe nâng chạy dầu FD được sản xuất tại Noelift, một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu ở Đài Loan. Đây là dòng xe nâng 3 tấn có giá thành rẻ và chất lượng ổn định nhất hiện nay.

Các ưu điểm của Xe nâng dầu 3.5 tấn
– Xe có thiết kế chắc chắn, kết hợp với khung bảo vệ siêu bền. Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người lái trong quá trình sử dụng.

– Khoảng cách của vô lăng, bàn đạp, phanh với ghế ngồi được bố trí hợp lý. Mang lại sự thoải mái, tiện lợi nhất cho người dùng.

– Xe nâng dầu 3.5 tấn có màn hình hiển thị lớn, rõ nét. Bạn sẽ quan sát được đầy đủ các thông số của xe như tình trạng nhiên liệu, hoặc các thông báo lỗi kỹ thuật.

– Khoảng cách giữa bánh xe đến trục nâng lớn, tăng khả năng quan sát của lái xe. Nhờ đó giảm bớt các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi xe nâng hạ hàng hóa, lên dốc hoặc quay đầu.

– Với động cơ mạnh mẽ, Xe nâng hàng 3 tấn có thể hoạt động liên tục nhiều giờ. Ngay cả trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất mà không sự hư hỏng.

– Xe nâng forklift động cơ dầu 3.5 tấn có tiếng ồn và lượng khí thải thấp. Thân thiện với môi trường. 

Xem thêm sản phẩm Xe nâng – Bàn nâng được bán bởi doanh nghiệp: Doanh nghiệp Xe nâng MHTP
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status