Xu hướng tự mua xe đẩy hàng thay vì thuê khuân vác

Cập nhật: 2018-08-28 21:39:08

Bạn đang trong quá trình chuyển nhà với hàng nghìn công việc không tên từ dọn dẹp đến chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới? Bạn có một đại lý nhỏ hàng ngày phải nhập đồ từ kho của nhà cung cấp sản phẩm? Vậy thì lý do gì mà bạn chưa mua một chiếc xe đẩy hàng giá cả hợp lý thay vì việc đi thuê người khuân vác mất rất nhiều tiền nhỉ?

Giá của các loại xe đẩy hàng

Giá cả chắc chắn là vấn đề đau đầu nhất của các nhà kinh doanh nhỏ lẻ hay các hộ gia đình. Các mẫu xe đẩy giá rẻ trên thị trường thường do chính Việt Nam sản xuất, có mức giá dao động trong khoảng từ 400 nghìn – 2 triệu đồng. Còn các loại xe đẩy hàng nhập khẩu thì sẽ sở hữu mức giá nhỉnh hơn, dao động trong khoảng từ 2 triệu – 10 triệu đồng.

Có sự chênh lệch giữa các mức giá là do mỗi mẫu xe có tải trọng và thiết kế khác nhau, mang những thương hiệu đến từ các nước như Nhật Bản, Thái Lan khác nhau.

Các mẫu xe đẩy phổ biến

Các mẫu xe đẩy hàng đang khá được ưa chuộng gần đây là các dòng xe do Việt Nam lắp ráp để xuất khẩu sang các quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản và cả thị trường EU. Các mẫu này thường được đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ khâu sản xuất và nhận được sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía nước nhập khẩu. Đồng thời các mẫu xe này còn có mức giá “ở giữa thị trường” – dao động từ 1 đến 5 triệu đồng cho một chiếc – quá sức hợp lý cho một khoản đầu tư dài hạn!

Một số thương hiệu xe đẩy hàng bán chạy

Vì sản phẩm này đòi hỏi chất lượng tốt nên chúng tôi khuyên bạn nên mua từ những nhà cung cấp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Có thể kể đến thương hiệu Stanley, Sumo, Advindeq, Phong Thạnh,… là những nơi chuyên cung cấp các dòng xe đẩy mẫu mã đẹp và chất lượng cao.

Từ nay, quá trình vận chuyển đồ đạc mà bạn phải đảm nhận sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ sự xuất hiện của xe đẩy hàng đa năng.

DMCA.com Protection Status